Tin tức
30/01/2019 08:54:49 GMT

KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC
VỚI
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN “TẾT SUM VẦY 18A”,

CUỘC THI “GÓI BÁNH CHƯNG VÀ XẾP MÂM NGŨ QUẢ”

Ngày 18 tháng 1, chương trình tất niên ‘Tết sum vầy 18A” với cuộc thi “gói bánh chưng và xếp mâm ngũ quả” của Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã được diễn ra vô cũng ấm cúng tại nhà hàng Đại Hoàng Gia, gần khuôn viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Cô Trần Thị Ngân Hà - Phó Trưởng khoa, thầy Đoàn Văn Tình - Chủ nhiệm CLB Nhà quản trị nhân lực, cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phụ trách liên chi đoàn khoa, cô Nguyễn Thị Hoa - cố vấn học tập của lớp 1805QTNA… đã đến chung vui cùng các em.

Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ với ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy của đôi bạn Kỳ Anh và Ánh Dương; tiếp đến là phần độc tấu “Thần thoại”rất thu hút của bạn Danh Vũ.

Sau phần mở màn là cuộc thi gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả diễn ra gay cấn và hồi hộp giữa 4 đội thi. Kết thúc cuộc thi, không chỉ xuất hiện những chiếc bánh chưng vuông vắn, mâm ngũ quả đẹp mắt mà các nhóm còn chuẩn bị những bài thuyết trình rất hay và ấn tượng về sản phẩm của mình.

Sau 30 phút vô cùng gay cấn và thú vị, 4 đội thi đã có được thành quả của mình với những chiếc bánh xinh xinh, những mâm ngũ quả đầy đẹp mắt.

Mâm ngũ quả đẹp mắt và ý nghĩa của các đội thi

Khép lại, là bữa tiệc tất niên sum vầy, đầm ấm giữa các giảng viên với tập thể lớp Đại học Quản trị nhân lực 18A và bè bạn để lại những cảm xúc khó quên trong mỗi người.

Buổi tiệc đã đưa cái tết đến sớm hơn với các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên với những lời chúc và mong ước trong năm mới.

Tin ảnh: Khoa Quản trị nguồn nhân lực

Các tin khác