Tin tức
15/02/2019 08:33:34 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 11/02/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới cũng là ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường và các Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Minh Phương; TS Lê Thanh Huyền đã tham dự, cùng chung vui chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Phát biểu chúc Tết năm nay, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới. Sang năm mới, Nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó trọng tâm là công tác đào tạo và nâng xếp hạng trong hệ thống các trường đại học. Để đạt được mục tiêu đề ra, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến mong muốn cán bộ Nhà trường đồng sức, đồng lòng và luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Văn nghệ chào xuân Mậu Tuất do cán bộ Nhà trường thể hiện

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới, đại diện một số đơn vị, tổ chức Nhà trường đã trao cho nhau lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, trong sự hân hoan đón chào năm mới với những quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra.

Các tin khác