Tin tức
25/02/2019 01:35:51 GMT

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ chế độ cho TS. Chu Thị Hậu - Nguyên trưởng khoa khoa Văn thư lưu trữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

     Sáng 22/02/2019, tại phòng họp A104, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ chế độ và chia tay TS. Chu Thị Hậu - Nguyên trưởng khoa khoa Văn thư lưu trữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

     PGS. TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

    Tham dự buổi lễ có: PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và nhận tài liệu lưu niệm của TS. Chu Thị Hậu - Nguyên Trưởng Khoa khoa Văn thư Lưu trữ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

    Mở đầu buổi lễ, ông Phạm Ngọc Trụ, Q.Trưởng phòng, phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bà Chu Thị Hậu. Theo đó, trong suốt quá trình công tác, Bà Chu Thị Hậu đã gắn bó và có nhiều đóng góp với Nhà trường qua những chặng đường phát triển, từ khi Trường Trung cấp Văn thư – Lưu trữ còn làm việc tại địa điểm ở Mê Linh cho đến nay là Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
    Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của TS. Chu Thị Hậu trong suốt thời gian công tác đối với sự phát triển của Nhà trường; đặc biệt là những đóng góp đối với Khoa Văn thư Lưu trữ. PGS. TS Nguyễn Bá Chiến chúc TS. Chu Thị Hậu luôn có sức khỏe dồi dào và mong muốn Bà sẽ tiếp tục tham gia cộng tác với Nhà trường trong một số hoạt động.

TS. Chu Thị Hậu – Nguyên trưởng Khoa khoa Văn thư Lưu trữ phát biểu tại buổi lễ

    Trong buổi lễ, Bà Chu Thị Hậu xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của thứ trưởng PGS. TS. NGƯT. Triệu Văn Cường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Bà hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, Bà mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống , vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.

Các tin khác