09/04/2019 02:16:19 GMT

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 7

CỦA KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

Chiều ngày 08/4/2019, tại sân vận động La Thành ngõ 81 Võ Chí Công, Khoa Quản trị văn phòng long trọng tổ chức khai mạc “Giải bóng đá thường niên lần thứ 7” chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Bên cạnh đó, giải bóng đá được diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên của Khoa đáp ứng yêu cầu học tập và làm việc. Giải thi đấu năm nay quy tụ được 17 đội bóng (nam, nữ) là sinh viên các khóa đại học chính quy và liên thông đang theo học tại Khoa. Đến tham dự buổi lễ khai mạc giải có sự hiện diện của TS. Nguyễn Mạnh Cường - Q. Trưởng khoa Quản trị văn phòng; Thầy Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Đoàn Trường; Thầy Nguyễn Đăng Việt - Giảng viên Khoa Quản trị văn phòng, nguyên Chủ nhiệm CLB Văn phòng trẻ; Cô Đinh Thị Hải Yến - Giảng viên Khoa QTVP, Chủ nhiệm CLB Văn phòng trẻ; Thầy Đặng Văn Phong - Giảng viên Khoa QTVP, Chủ nhiệm CLB Văn phòng trẻ cùng các thầy cô là giảng viên Khoa Quản trị văn phòng.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BTC và đại diện các đội thi đấu

Thầy Nguyễn Mạnh Cường tặng hoa cho BTC, đại diện tổ trọng tài và đại diện VĐV.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với Đại biệu lễ Khai mạc trước khi chính thức bước vào trận đấu đầu tiên.

Ngay sau khi kết thúc buổi khai mạc, cuộc so tài giữa hai cặp đấu đầu tiên trên sân vận động La Thành giữa hai đội bóng nam và nữ của hai Chi đoàn 1705 QTVB và 1705QTVC. Hai đội ra sân với tinh thần đá đẹp, hết mình và khát khao chiến thắng để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Hai đội bóng nam của Chi đoàn 1705QTVC và 1705QTVB thực hiện thủ tục bắt tay trước khi bước vào trận đấu mở màn.