Tin tức
09/04/2019 11:13:13 GMT

Tập huấn Phần mềm quản lý đào tạo cho sinh viên

         Chiều ngày 9/4/2019 tại Nhà E, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã khai giảng lớp Tập huấn Phần mềm quản lý đào tạo cho sinh viên khóa 18. Đây là cơ sở để sinh viên đăng nhập tài khoản trên cổng thông tin Nhà trường. Đảm bảo sự phối hợp có hiệu quả giữa các đơn vị, bộ phận trong Nhà trường.

Giảng viên Phạm Ngọc Tú – Tổ trưởng tổ Phần mềm Quản lý đào tạo

Tập huấn Phần mềm quản lý đào tạo cho sinh viên

         Chương trình Tập huấn được thực hiện bởi tổ chuyên môn thuộc Phòng Quản lý đào tạo đại học. Mục đích và ý nghĩa của nội dung Tập huấn lần này chính là cơ sở giúp sinh viên đăng ký học trên cổng thông tin, nộp tiền online, cổng thông tin hỗ trợ nhà trường thực hiện đào tạo theo tín chỉ, thực hiện quản lý đào tạo một cách khoa học và tiện ích hơn, hỗ trợ sinh viên cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, đăng ký học, xem lịch học, lịch thi và các thông tin khác liên quan học phí, thông tin cá nhân. Ngoài ra, thông qua Tập huấn là dịp cung cấp tài khoản cá nhân cho sinh viên trên hệ thống phần mềm quản lý đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn sử dụng tài khoản để đăng ký lớp, học phần trên cổng thông tin, theo dõi quá trình học tập của cá nhân như lịch học, lịch thi, điểm…

         Quy trình thực hiện gồm các bước sau: Đăng nhập và website của trường, tiếp theo là đăng nhập tài khoản được cấp và sau đó là xem thông tin trên cổng thông tin. Đối tượng Tập huấn Phần mềm quản lý đào tạo lần này bao gồm sinh viên đại học, đại học liên thông hệ chính quy trúng tuyển năm 2018, sinh viên đại học, đại học liên thông hình thức vừa học vừa làm trúng tuyển năm 2017, 2018. Buổi khai giảng Tập huấn Phần mềm quản lý đào tạo cho sinh viên khóa 18 đã diễn ra tốt đẹp và theo đúng kế hoạch của Nhà trường.


Các tin khác