Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
12/04/2019 11:14:49 GMT

BUỔI NÓI CHUYỆN GIỮA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NIAGARA VÀ SINH VIÊN CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

         Ngày 09/4/2019, Phòng Hợp tác quốc tế phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi nói chuyện giữa đại diện Trường Đại học Niagara - bà Deborah T. Curtis và sinh viên Câu lạc bộ tiếng Anh - Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội

         Tại buổi nói chuyện, TS. Deborah T. Curtis đã dành thời gian trao đổi với các bạn sinh viên hiện đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường. Nhiều thông tin liên quan đến phương thức học tập, đời sống sinh viên khi học tập tại nước ngoài đã được giới thiệu và bàn luận một cách phong phú, sôi động. Buổi nói chuyện không chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích và thú vị đối với các bạn trẻ có mơ ước trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý trong tương lai mà còn giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua việc đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp với đại diện Trường Đại học Niagara.

TS. Deborah T. Curtis chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Đại học Niagara (Mỹ)

         Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, hai Bên đã trao đổi về việc triển khai các nội dung hợp tác trong khuôn khổ Bản ghi nhớ, bao gồm: trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo ở các trình độ cử nhân và thạc sỹ.

TS. Deborah T. Curtis chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Nhà trường và cựu sinh viên tham gia chương trình trao đổi năm 2018

         Kết thúc buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn TS. Deborah T. Curtis đã dành thời gian đến nói chuyện với sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Buổi nói chuyện là cơ hội thực tiễn để thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh nói riêng và sinh viên toàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung được nâng cao trình độ ngoại ngữ.


Các tin khác