23/04/2019 01:17:24 GMT

Lễ công bố Quyết định nghỉ chế độ đối với Cô Vũ Thị Xuân Oanh.

Sáng 22/4/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ chế độ và gặp mặt, chia tay cô Vũ Thị Xuân Oanh - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ. Chủ trì buổi lễ công bố do PGS. TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng; TS Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao Quyết định nghỉ chế độ cho cô Vũ Thị Xuân Oanh, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ

Mở đầu buổi lễ, ông Phạm Ngọc Trụ, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho cô Vũ Thị Xuân Oanh. Trong quá trình công tác, cô Vũ Thị Xuân Oanh đã từng kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau và thể hiện là một viên chức luôn nỗ lực, cố gắng trong mọi lĩnh vực công tác. Đối với trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Cô Vũ Thị Xuân Oanh được tập thể Lãnh đạo Nhà trường, tập thể viên chức, người lao động Nhà trường tín nhiệm, tin yêu và được bổ nhiệm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau. Thời điểm nghỉ chế độ, cô Oanh đang giữ vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Ở mọi cương vị công tác, Cô Vũ Thị Xuân Oanh luôn là tấm gương sáng về sự tận tụy, trách nhiệm đã và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được phân công. Đến nay, theo quy định của Luật Bảo Hiểm xã hội Việt Nam Cô Vũ Thị Xuân Oanh được nghỉ chế độ.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Thị Xuân Oanh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của cô Vũ Thị Xuân Oanh trong suốt thời gian công tác đối với sự phát triển của Nhà trường; đặc biệt là những đóng góp của Cô đối với Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS. TS Nguyễn Bá Chiến chúc cô Vũ Thị Xuân Oanh luôn có sức khỏe dồi dào và mong muốn Cô sẽ tiếp tục tham gia cộng tác với Nhà trường trong một số hoạt động.

Tập thể Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Thị Xuân Oanh

Nhân dịp này, cô Vũ Thi Xuân Oanh xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Cô hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, Cô mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống , vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.