Tin tức
26/04/2019 03:25:33 GMT
             Chào mừng ngày Sách Việt Nam (21/4/2019); ngày sách và bản quyền thế giới (23/4/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với khoa Quản lý Xã hội tổ chức chuỗi các sự kiện chào mừng, trong đó có nội dung tổ chức cuộc thi viết về cuốn sách tôi yêu. Sau một tuần phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của bạn đọc gửi bài viết về tham dự cuộc thi. Ngoài ra, một không gian trưng bày, triển lãm sách cũng được triển khai từ ngày 19 đến hết ngày 26/4/2019 tại phòng Đọc tầng 4 – Trung tâm Thông tin – Thư viện. Kết thúc đợt triển lãm sách cũng là thời điểm Ban tổ chức công bố và trao giải kết quả cuộc thi “cuốn sách tôi yêu” trong khuôn viên của triển lãm.
        Trong buổi khai mạc trưng bày, triển lãm sách đã nhận được sự quan tâm động viên, khích lệ của các Thầy, Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường: Thầy PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy PGS. TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô, các em sinh viên đến tham dự. Trong đó, Thầy PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và tặng sách cho triển lãm. PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng sách cho triển lãm


 PGS. TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự triển lãm Các Thầy, Cô tham dự triển lãm trong buổi khai mạc

         Chiều ngày 26/4/2019, trong khuôn viên phòng Đọc tầng 4 nhà H, Trung tâm Thông tin – Thư viện – cũng là nơi diễn ra sự kiện trưng bày, triển lãm sách với chủ đề về “Tinh hoa văn hóa Việt” Ban tổ chức chuỗi sự kiện đã tổ chức buổi lễ công bố và trao giải cuộc thi về “cuốn sách tôi yêu”. Kết quả đã có 08 bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi.
         Đến dự và chỉ đạo buổi lễ công bố và trao giải, có TS. Lê Thanh Huyền, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cô đã có những lời phát biểu ghi nhận, khích lệ, động viên đối với Trung tâm Thông tin – Thư viện và đối với các bạn sinh viên phát huy tinh thần tích cực, chủ động, khơi dậy niềm đam mê đọc sách hướng tới mục tiêu gìn giữ và phát huy văn hóa đọc trong trường Đại học Nội vụ trong bối cảnh ảnh hưởng của phương thức đọc từ các phương tiện thông tin hiện đại.


 TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng trao giải cuộc thi

         Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía bạn đọc thể hiện sự quan tâm. Vì vậy, chuỗi sự kiện đã đóng góp phần vào không khí chung của những ngày tháng 4 trong việc tổ chức kỷ niệm ngày sách, đồng thời tiếp tục củng cố, khơi dậy nét văn hóa đọc của thầy và trò trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong bối cảnh tác động của công nghệ thông tin và truyền thông xu hướng của nền công nghiệp 4.0.

         XIN GIỚI THIỆU NỘI DUNG 02 BÀI ĐẠT GIẢI CAO NHẤT:
                     1. Bài đạt giải XUẤT SẮC
                     2. Bài đạt giải NHẤT


      Thư viện số đã chính thức phân quyền sử dụng cho bạn đọc (1/5/2019). Xin mời bạn đọc SỬ DỤNG theo hướng dẫn!
Chú ý: Các tài liệu truyền thống, chúng tôi sẽ cập nhật và có thông báo sau!


Các tin khác