08/05/2019 02:56:36 GMT

KHOA VĂN THƯ- LƯU TRỮ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 07/5/2019 tại phòng họp D402 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, khoa Văn thư-Lưu trữ tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa năm học 2018-2019.

Đến tham dự Hội nghị có TS. Đoàn Thị Hoà- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo sau đại học, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc trường, lãnh đạo, viên chức Khoa Văn thư-Lưu trữ, giảng viên hướng dẫn, 13 nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa họcđại diện các lớp sinh viên trong Khoa.

Tại Hội nghị, Ths. Trần Việt Hà - Phó trưởng khoa Văn thư - Lưu trữ đọc Báo cáo tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018- 2019. Tiếp đó, Hội nghị đã công bố và trao giải đối với các đề tài đạt giải gồm một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba ba giải khuyến khích.

Giải nhất được trao cho nhóm sinh viên lớp đại học lưu trữ học 1605LTHB với đề tài “Phát huy giá trị tài liệu quý hiếm tại các Trung tâm lưu trữ quốc gia”.

Ths. Trần Thị Loan- Q.Trưởng khoa Văn thư-Lưu trữ trao phần thưởng cho nhóm sinh viên đạt giải Nhất

Hội nghị cũng đã chọn ra 3 đề tài xuất sắc nhất để tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

Chia sẻ cùng các đại biểu tham gia Hội nghị, Ths. Trần Thị Loan- Q. Trưởng khoa Văn thư - Lưu trữ đã nêu những thuận lợi, khó khăn và những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Văn thư- Lưu trữ trong năm học 2018-2019.

Đại diện các đại biểu đến dự, TS. Đoàn Thị Hoà- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo sau đại học và PGS.TS. Nguyễn Tất Đạt- Q. Trưởng khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền phát biểu ý kiến với Hội nghị.

TS. Đoàn Thị Hoà-Trưởng phòng Quản lý Đào tạo sau đại học phát biểu với Hội nghị

Tiếp đó, sinh viên Lê Thị Hoài Linh, lớp Đại học Lưu trữ học 16B đại diện cho 13 nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học phát biểu, bày tỏ cảm xúc và lời cảm ơn.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm