Tin tức
24/05/2019 02:11:24 GMT

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 23/5/2019, tại phòng họp A104 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Khoa học chính trị tổ chức Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong nhà trường cùng 07 nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và đại diện các lớp sinh viên trong Khoa.

Tại Hội nghị TS. Hoàng Thị Hương - Phó trưởng khoa Khoa học chính trị báo cáo tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018-2019. Báo cáo khẳng định: Tuy hoạt động nghiên cứu khoa học mới chỉ triển khai được 2 năm, song bằng sự nỗ lực, phấn đấu của sinh viên và sự hướng dẫn của các thầy cô trong Khoa từ 2 đề tài NCKH năm học 2017-2018 đến năm học 2018-2019 tăng lên 07 đề tài có chất lượng và kết quả tốt, trong đó có 2 đề tài được Hội đồng đánh giá cao và lựa chọn để báo cáo lên Hội nghị NCKH cấp trường.

Bên cạnh những kết quả đạt được, còn tồn tại một số hạn chế từ đó đề ra những phướng hướng và nhiệm vụ trong hoạt động NCKH của sinh viên Khoa Khoa học chính trị trong những năm học tiếp theo. Hội nghị được nghe 02 đề tài xuất sắc nhất trình bày báo cáo để tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Lê Thị Vân Anh trưởng khoa nêu những thuận lợi, khó khăn và những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đồng thời truyền lửa niềm đam mê NCKH và lan toả nó một cách rộng rãi hơn nữa đến các bạn sinh viên khác của Khoa Khoa học chính trị trong những năm tới.

         TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học phát biểu ý kiến với Hội nghị.

         Giải nhất được trao cho nhóm sinh viên Lê Thu Huyền- Lê Thị Ngọc lớp đại học chính trị học 16A với đề tài “ Vai trò của hoạt động từ thiện trong giáo dục lòng nhân ái cho sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác