Tin tức
24/05/2019 03:57:56 GMT

KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC

“HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Năm học 2018 - 2019

Để tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018 - 2019, chiều ngày 23/5/2019, Khoa Quản trị văn phòng đã long trọng tổ chức “Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa năm học 2018-2019 tại Hội trường Tầng 5 - Trung tâm Thông tin thư viện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đây là một chương trình thường niên mang ý nghĩa truyền thống của Khoa Quản trị văn phòng.

Tới dự Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các giảng viên và hơn 300 sinh viên - đại diện cho hơn 1000 sinh viên Khoa Quản trị văn phòng.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học

Khoa Quản trị văn phòng năm học 2018-2019

         Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: “Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động quan trọng của Nhà trường và các Khoa chuyên môn. Nghiên cứu khoa học không chỉ giúp sinh viên củng cố, vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn mà còn giúp các em khám phá những tri thức mới và có tư duy nghiên cứu, giải quyết vấn đề logic”. Thầy đánh giá cao những kết quả mà các thầy cô và sinh viên Khoa Quản trị văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần tham gia nghiên cứu khoa học và đặc biệt chúc mừng các nhóm sinh viên đã đạt kết quả cao trong Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 208-2019.”


PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Tổ chức, ThS. Nguyễn Thị Kim Chi - Phó trưởng Khoa Quản trị văn phòng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019.

ThS. Nguyễn Thị Kim Chi, Phó trưởng Khoa QTVP trình bày báo cáo trước hội nghị

Trong báo cáo, ThS. Nguyễn Thị Kim Chi đã nhấn mạnh: “Nghiên cứu khoa học là hoạt động giúp sinh viên vận dụng phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu khoa học trong học tập và thực tiễn. Nghiên cứu khoa học không chỉ giúp sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn, phám khá những tri thức mới, hiểu sâu hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn mà còn giúp sinh viên rèn luyện tư duy nghiên cứu, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc khoa học, chuyên nghiệp”. Ngoài ra, ThS. Nguyễn Thị Kim Chi đã tổng kết những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được rút kinh nghiệm. Đồng thời, cũng đã đề xuất một số ý kiến với Nhà trường và Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Tại hội nghị, 3 nhóm xuất sắc nhất đại diện cho 13 nhóm nghiên cứu khoa học đã lên thuyết trình kết quả nghiên cứu của mình.

Phần thuyết trình đề tài của nhóm sinh viên đạt giải Nhất- Hội nghị sinh viên NCKH cấp Khoa

Nguyễn Trọng Tâm, Vàng Thị Mai, Đỗ Lai Quân - Lớp 1605 QTVA

Tại hội nghị, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 13 nhóm nghiên cứu khoa học. Trong đó: có 01 nhóm sinh viên đạt giải nhất; 01 nhóm sinh viên đạt giải nhì; 03 nhóm sinh viên đạt giải ba và 08 nhóm sinh viên đạt giải khuyến khích.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học

trao giấy chứng nhận cho nhóm sinh viên đạt giải Nhất

ThS. Nguyễn Thị Kim Chi – Phó trưởng Khoa Quản trị văn phòng

trao giấy chứng nhận cho nhóm sinh viên đạt giải Ba

Tiếp đó, thay mặt các bạn sinh tham gia Hội nghị Nghiên cứu khoa học của Khoa Quản trị văn phòng, sinh viên Nguyễn Trọng Tâm đã lên phát biểu và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng cùng các thầy cô đã quan tâm sâu sắc, giúp đỡ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị văn phòng năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại biểu, khách mời, thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm


Các tin khác