Tin tức
07/06/2019 02:26:33 GMT

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG NIÊN KHÓA 2015-2019

         Trong ngày 05 và 06 tháng 6 năm 2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Quản trị văn phòng đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 17 sinh viên ngành Quản trị văn phòng niên khóa 2015 - 2019.

         Tham dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, ngoài thầy cô giáo Khoa Quản trị văn phòng còn có các thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường; giảng viên thỉnh giảng đến từ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; thầy cô giáo hướng dẫn; 17 sinh viên ưu tú ngành Quản trị văn phòng; đông đảo sinh viên Khoa Quản trị văn phòng và gia đình, bạn bè của sinh viên đến cổ vũ, động viên.

         Phát biểu khai mạc, Cô Nguyễn Thị Kim Chi - đại diện lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, các thầy cô giáo hướng dẫn, gia đình và bạn bè của sinh viên đã đến tham dự buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị văn phòng. Cô cũng gửi lời chúc mừng tới 17 sinh viên ưu tú của Khoa và chúc các em sẽ bình tĩnh, tự tin và bảo vệ thành công Khóa luận của mình.

Cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó trưởng Khoa QTVP phát biểu khai mạc

Nội dung của 17 đề tài khóa luận tốt nghiệp khá phong phú, tập trung nghiên cứu những vấn đề lý luận, thực tiễn và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác văn phòng, quản trị văn phòng, soạn thảo và ban hành văn bản, tổ chức và quản lý công tác văn thư, xây dựng văn hóa tại cơ quan, doanh nghiệp. Các đề tài dựa trên kết quả khảo sát số liệu từ những cơ quan, tổ chức mà sinh viên đã đến thực tập tốt nghiệp nên có tính thực tế và cấp thiết cao.

Tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã trình bày một cách có hệ thống, mạch lạc và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Nhiều sinh viên đã thể hiện được kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập và tư duy nghiên cứu khoa học. Qua đó, góp phần phản ánh rõ những kiến thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình học tập và rèn luyện suốt 4 năm tại Trường.

ơSinh viên trình bày kết quả nghiên cứu

Hội đồng chấm khóa luận đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các sinh viên ngành Quản trị văn phòng.

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị văn phòng đã thành công tốt đẹp.

Sinh viên chụp ảnh cùng thầy cô trong Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp


Các tin khác