07/06/2019 03:49:21 GMT

KHOA VĂN THƯ – LƯU TRỮ TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN

TỐT NGHIỆP NGÀNH LƯU TRỮ HỌC KHOÁ 2015-2019

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-ĐHNV ngày 18/01/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội về việc tổ chức thực tập, hướng dẫn thực hiện khoá luận và đánh giá khoá luận tốt nghiệp đối với sinh viên các lớp Đại học hệ chính quy trúng tuyển năm 2015, ngày 06/6/2019 Khoa Văn thư – Lưu trữ đã trang trọng tổ chức lễ bảo vệ khoá luận cho sinh viên ngành Lưu trữ học khoá 2015-2019.

Đến dự các Hội đồng bảo vệ khoá luận của sinh viên ngoài gia đình, bạn bè của sinh viên còn có sự tham dự đặc biệt của đại diện một số cơ quan, tổ chức nơi sinh viên thực hiện đề tài và các chuyên gia, nhà nghiên cứu quan tâm đến đề tài khoá luận của sinh viên như Giáo sư- Viện sỹ Nguyễn Huy Mỹ.

Các đề tài khoá luận sinh viên thực hiện rất đa dạng, thiết thực, phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đặc biệt có nhiều đề tài mới như: Quản lý văn bản và lập hồ sơ điện tử tại Văn phòng HĐND & UBND huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai; Quản lý nhà nước về công tác lưu trữ tại Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh Thái Nguyên; Nâng cao hiệu quả sử dụng kỹ năng bổ trợ (kỹ năng mềm) đối với người làm công tác văn thư- lưu trữ tại các đơn vị thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Giá trị tài liệu Mộc bản trường học Phúc Giang và Hoàng Hoa sứ trình đồ tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh…

Hình ảnh một số Hội đồng bảo vệ khoá luận

TS. Đoàn Thị Hoà tặng hoa Giáo sư- Viện sỹ Nguyễn Huy Mỹ

17 Hội đồng bảo vệ khoá luận đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo đánh giá khách quan, chính xác các đề tài khoá luận do sinh viên thực hiện.

Kết thúc lễ bảo vệ, TS. Trần Thị Loan- Q.Trưởng khoa Văn thư- Lưu trữ đã phát biểu tổng kết, chúc mừng sinh viên đã bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp.

TS. Trần Thị Loan- Q.Trưởng khoa Văn thư- Lưu trữ
phát biểu tổng kết

Tổng kết Lễ bảo vệ khoá luận