Tin tức
28/06/2019 11:22:06 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI: SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG 

ĐẦU NĂM 2019

Sáng 28/6/2019 tại phòng D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giao ban sơ kết Công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Nhà trường và giao ban Công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường, Ủy viên Ban Cán sự Đảng bộ, Phó Bí thư Đảng Ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Tiến Đạo, Phó Bí thường trực Đảng ủy Bộ Nội vụ; Bà Cấn Thị Bích, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ. Chủ trì cuộc họp PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Minh Phương; TS.Lê Thanh Huyền; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng Trưởng, Phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Bí thư Chi bộ, Chi ủy trực thuộc Đảng bộ Trường cùng tham dự.

             NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu

Theo Báo cáo tại cuộc họp, trong 6 tháng đầu năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Nội vụ, Lãnh đạo Bộ Nội vụ cũng như các Vụ chức năng thuộc Bộ Nội vụ, Trường đã tổ chức triển khai những nhiệm vụ do Lãnh đạo Bộ giao trong chương trình công tác năm và các công việc theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Ban Giám hiệu, Đảng ủy Trường luôn quan tâm, đôn đốc, chỉ đạo sát sao, đánh giá tiến độ làm việc của các đơn vị trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch. Các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường đã bám sát Chương trình công tác năm 2019 để chủ động triển khai thực hiện. Đối với những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đã chủ động báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu để tháo gỡ. Toàn thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường có tác phong làm việc nghiêm túc, tuân thủ kỷ luật, luôn nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ lẫn nhau, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

         Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đánh giá cao kết quả công tác Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã đạt được thời gian qua, đồng thời đề nghị toàn thể viên chức, nhân viên, người lao động Nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm, phát huy những kết quả đạt, khắc phục những tồn tại, hạn chế; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, trong đó tập trung hoàn thành các nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm 2019 của Bộ Nội vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng đã giao ban công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy Nhà trường đã phối hợp với Ban Giám hiệu trường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; tổ chức cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy Bộ Nội vụ. Những tháng cuối, tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; tổ chức cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy Bộ Nội vụ.

Nhiều ý kiến của các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, đơn vị, các tổ chức đoàn thể… cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Phát biểu kết luận cuộc họp, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá cao kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên, để kết quả cả năm đạt và vượt kế hoạch đề ra chúng ta cần nỗ lực hơn nữa, đoàn kết thi đua phấn đấu vượt mức đã đề ra. Trong đó các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường cần rà soát nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, bám sát triển khai thực hiện, đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm để rút kinh nghiệm; Bám sát Luật Giáo dục đại học để triển khai, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến Hội đồng trường; Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ, chú trọng sinh hoạt chuyên môn của các tổ bộ môn; Đẩy mạnh truyền thông tuyển sinh; Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học. Chúng ta tin tưởng rằng, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ viên chức người lao động, chúng ta tin tường rằng sẽ đạt vượt mức kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi họp sơ kết công tác của Trường và công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019:

Bà Cấn Thị Bích, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Nội vụ phát biểu

TS.Lê Thanh Huyền Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Nguyễn Minh Phương Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội 

tại thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội

tại Quảng Nam phát biểuCác tin khác