Tin tức
20/09/2019 09:58:03 GMT

GIAO LƯU CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOA HÀNH CHÍNH HỌC: “SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUNG TAY XÂY DỰNG NỀN HÀNH CHÍNH HIỆN ĐẠI”.

 Sáng ngày 19/9/2019, tại Hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Khoa Hành chính học tổ chức thành công Chương trình Giao lưu chào tân sinh viên với chủ đề: “Sinh viên ngành Quản lý nhà nước Chung tay xây dựng nền hành chính hiện đại”.

Tới dự Chương trình có đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Về phía khoa Hành chính học, có TS. Đỗ Thị Thanh Nga – Trưởng khoa Hành chính học, TS. Bùi Thị Ngọc Hiền, ThS. Trương Quốc Việt – Phó trưởng khoa Hành chính học cùng các thầy cô giáo, viên chức khoa Hành chính học. Đặc biệt là 138 tân sinh viên ngành Quản lý nhà nước cùng đại diện sinh viên các lớp của khoa, cựu sinh viên, học viên cao học về dự.


Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, cơ hội việc làm

giữa tân sinh viên và cựu sinh viên ngành Quản lý nhà nước

Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ của mạch cảm xúc về ngành học, cách học và cơ hội việc làm của sinh viên ngành Quản lý nhà nước. 138 sinh viên đã được các thầy cô và đặc biệt là các cựu sinh viên ngành Quản lý nhà nước thành đạt giao lưu, hướng dẫn cách học hiệu quả và con đường dẫn đến thành công khi làm việc. Những tâm sự của các cựu học viên đã tiếp lửa, tạo động lực cho tân sinh viên vững tin vào sự lựa chọn và đặt mục tiêu cho tương lai khi lựa chọn ngành Quản lý nhà nước, khoa Hành chính học, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là ngôi nhà của mình trong quãng đường 4 năm tới.

Cũng tại Chương trình, TS. Đỗ Thị Thanh Nga – Trưởng khoa Hành chính học đã trao quà và vòng nguyệt quế cho hai sinh viên đạt điểm cao nhất của ngành.

Kết thúc Chương trình là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầm ấm giữa thầy, cô với các cựu sinh viên và tân sinh viên ngành quản lý nhà nước.

Một số hình ảnh tại buổi giao:

TS. Đỗ Thị Thanh Nga – Trưởng khoa Hành chính học tặng quà

và vòng nguyệt quế cho tân sinh viên đạt điểm cao nhất ngành Quản lý nhà nước

Các thầy cô và viên chức khoa Hành chính học giao lưu tân sinh viên

Các thầy cô, cựu sinh viên, tân sinh viên

ngành QLNN chụp ảnh lưu niệm


Các tin khác