Tin tức
25/09/2019 08:19:56 GMT

KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ VÀ KHOA TỔ CHỨC VÀ XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NIÊN KHÓA 2019 - 2023

----------------------------------------

Chiều ngày 20/09/2019 tại Hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Khoa học chính trị và Khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền đã long trọng tổ chức Chương trình chào mừng Tân sinh viên niên khóa 2019 - 2023.

Đến dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các thầy cô là trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm của Nhà trường, đại diện Đoàn trường, các thầy cô là lãnh đạo và giảng viên, viên chức khoa Khoa học chính trị và Khoa Tổ chức và xây dựng chính quyền, đông đảo sinh viên của hai Khoa, đại diện học viên lớp cao học Chính sách công Khóa I của Khoa Khoa học chính trị đặc biệt 105 tân sinh viên ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính sách công của Khoa Khoa học chính trị và ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước của Khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền niên khóa 2019 - 2023.

PGS.TS Nguyễn Minh Phương phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và cán bộ giảng viên hai Khoa được chào đón các em tân sinh viên. Thầy nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em sinh viên của hai Khoa đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đối với các em tân sinh viên, thầy căn dặn các em cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới ở bậc đại học, tích cực học tập tốt và nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động xã hội xứng đáng với truyền thống của hai Khoa và Nhà trường.

Thay mặt cho Tân sinh viên của 2 Khoa, sinh viên Lê An Khiêm - Lớp ĐH.XDĐ&CQNN19A đã bày tỏ niềm vui mừng, tự hào, xúc động được là sinh viên của hai Khoa, của trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Em bày tỏ niềm tin tưởng rằng, dưới sự dìu dắt của các thầy cô và các thế hệ sinh viên đi trước, nhất định các em sẽ vượt qua mọi khó khăn giành nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, để không phụ công dạy dỗ, chăm lo của thầy cô, gia đình.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo hai khoa đã trao quà cho 03 tân sinh viên: Trần Việt Hà thủ khoa đầu vào ngành Chính trị học, Phan Thị Thanh Nga thủ khoa đầu vào chuyên ngành Chính sách công của Khoa Khoa học chính trị và Lê An Khiêm thủ khoa đầu vào ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước của Khoa Tổ chức và xây dựng chính quyền.

Lãnh đạo hai Khoa trao quà cho Tân sinh viên thủ khoa đầu vào

Kết thúc Chương trình là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầm ấm giữa thầy cô với các lớp sinh viên khóa 16, 17, 18, học viên cao học và tân sinh viên hai khoa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục văn nghệ mở màn của tập thể sinh viên Khoa Khoa học chính trị và

Khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền

Tân sinh viên tặng hoa cho Lãnh đạo hai Khoa

Đại diện học viên Lớp cao học chính sách công khóa I Khoa Khoa học chính trị

tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo hai khoa và các em tân sinh viên

Lãnh đạo, viên chức, giảng viên của hai Khoa chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và các em sinh viên của hai khoa


Các tin khác