Tin tức
30/09/2019 09:11:01 GMT

CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG K8

VÀ GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Để chào mừng các Tân sinh viên K8 đã trúng tuyển ngành Quản trị văn phòng năm 2019, sáng ngày 28/9/2019 tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Khoa Quản trị văn phòng đã long trọng tổ chức Chương trình “Chào Tân sinh viên và Giao lưu định hướng nghề nghiệp”.

Chương trình năm nay chào đón 180 Tân sinh viên với sự có mặt của PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các doanh nghiệp đối tác thân thiết với Khoa Quản trị văn phòng: Tập đoàn Intracom, Công ty BellSystem 24 Hoa Sao, Công ty CP Công nghệ Savis, Công ty CP Công nghệ Lưu trữ - Số hoá HT, Công ty CP Xây dựng Sông Đà Thăng Long, Công ty Hệ thống giáo dục và đào tạo FMT, Trung tâm Hợp tác giáo dục quốc tế IECD, Tập đoàn Hamo Group và đặc biệt là các thầy cô giáo, sinh viên Khoa Quản trị văn phòng.

ThS. Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa QTVP

thay mặt Ban Tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp đó, Chương trình vinh danh thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh năm 2019 và đại diện các doanh nghiệp đối tác thân thiết của Khoa đã trao học bổng vượt khó cho 09 bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đến dự chương trình, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trưởng Đại học Nội vụ Hà Nội đã có đôi lời phát biểu và trao tặng phần thưởng cho 21 sinh viên có học lực giỏi nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của sinh viên.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những cố gắng tích cực của các sinh viên trong công tác đoàn thể, Ban tổ chức và các doanh nghiệp, cựu sinh viên đã trao tặng những phần quà cho 15 bạn sinh viên.

Trong phần tiếp theo của chương trình, thầy và trò Khoa Quản trị văn phòng đã được nghe các CEO và các nhân sự cao cấp đến từ các doanh nghiệp đối tác như: Tập Đoàn Intracom, Trung tâm hợp tác giáo dục quốc tế IECD…chia sẻ và định hướng xây dựng kế hoạch tương lai, cơ hội nghề nghiệp rất hữu ích cho Tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên Khoa Quản trị văn phòng nói chung.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được nghe sự chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và làm việc từ các thế hệ cựu sinh viên trưởng thành từ Khoa Quản trị văn phòng.

Chương trình “Chào tân sinh viên và giao lưu, định hướng nghề nghiệp” đã diễn ra thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới đầy sôi động và thành công của cả thầy và trò Khoa Quản trị văn phòng.


Các tin khác