02/10/2019 07:59:54 GMT

Sáng ngày 19/9/2019, tại Phòng họp A107, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) tổ chức công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho 06 nhân sự lãnh đạo cấp phòng tại Phân hiệu.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ths. Phạm Ngọc Trụ - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, TS. Vũ Ngọc Hoa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc; lãnh đạo đơn vị và các nhân sự được bổ nhiệm.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Phạm Ngọc Trụ công bố 06 Quyết định liên quan đến nhân sự tại Phân hiệu như sau:

1. Quyết định bổ nhiệm và điều động ông Hoàng Sĩ Nguyên, phụ trách Khoa QTNL&XH làm Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực và Xã hội.

2. Quyết định bổ nhiệm và biệt phái bà Nguyễn Ngọc Linh, Phó Trưởng Khoa Văn thư, lưu trữ, Trường ĐHNV Hà Nội làm Trưởng Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ.

3. Quyết định bổ nhiệm bà Đặng Thị Đào Trang, Giảng viên Khoa HC-PL làm Phó Trưởng Khoa Hành chính và Pháp luật.

4. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Quang, Giảng viên Trung tâm TH-NN làm Phó Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ.

5. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chuyên viên Phòng TC-HC làm Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

6. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thụy Ánh Ly, Chuyên viên Phòng QLĐT&CTSV làm Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

Sau phần công bố Quyết định, các thành viên được bổ nhiệm lên nhận quyết định từ PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện các thành viên được bổ nhiệm, Th.s Nguyễn Quang bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường và Phân hiệu đã tín nhiệm, đồng thời xác định đây là trọng trách lớn mỗi cá nhân cần nổ lực để cùng chung tay xây dựng Phân hiệu phát triển trong thời gian tới.

Thay mặt BGH Nhà trường PGS.TS Nguyễn Bá Chiến chúc mừng các thành viên được nhận quyết định, khẳng định đây hoàn toàn là những nhân sự xứng đáng có quá trình công tác gắn bó và đóng góp vào sự phát triển của Trường và Phân hiệu. Trong đó biểu dương tinh thần của Ths. Nguyễn Ngọc Linh chấp hành mệnh lệnh điều động của Trường vào Phân hiệu công tác. Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh đến những nhiệm vụ sắp tới cần thực hiện nhất là quan tâm đến nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên và đẩy mạnh hiệu quả hoạt động dịch vụ công của Phân hiệu; tin tưởng vào sự đoàn kết, chung sức vào sự phát triển, tạo ra những thành tích tốt hơn trong thời gian tới tại Phân hiệu Quảng Nam.

Như vậy, sau buổi công bố và trao Quyết định nhân sự hôm nay, các đơn vị thuộc Phân hiệu Quảng Nam có lãnh đạo phụ trách góp phần vào thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 1399/QĐ-ĐHNV ngày 12/7/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

HT