Tin tức
01/11/2019 09:02:40 GMT

KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TỔ CHỨC THĂM QUAN

THỰC TẾ TẠI CÔNG TY SAMSUNG ELECTRONICS SEV VIỆT NAM

    Nằm trong những chuỗi hoạt động thường niên của Tổ bộ môn Khoa học tổ chức và quản lý – Khoa Quản trị nguồn nhân lực; nhằm mục đích tạo sự liên kết, trao đổi, tìm hiểu và thăm quan thực tế giữa sinh viên ngành Quản trị nhân lực với doanh nghiệp; ngày 31/10/2019, Khoa Quản trị nguồn nhân lực – do TS. Nguyễn Văn Tạo – Phụ trách Khoa đã kết nối để các thầy, cô giáo trong Khoa dẫn sinh viên ngành Quản trị nhân lực đi thăm quan thực tế tại Công ty SamSung Electronics SEV Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh.
    Đoàn thăm quan của Khoa Quản trị nguồn nhân lực bao gồm các Giảng viên, viên chức và 90 sinh viên thuộc ngành Quản trị nhân lực.

    Về phía Công ty SamSung Electronics SEV Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh có sự tham gia của bà Nguyễn Quỳnh Oanh – Phó Trưởng phòng Truyền thông cùng các nhân viên của công ty tham dự.

    Chương trình buổi giao lưu, trao đổi, thăm quan thực tế giữa giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực với Công ty Samsung diễn ra trong bầu không khí chan hòa, thân thiện, cởi mở. Buổi thăm quan, trao đổi, trải nghiệm thực tế tại Samsung Việt Nam tập trung vào các nội dung của công tác quản trị nhân lực như: Công tác tuyển dụng nhân lực, đào tạo và phát triển nhân tài, cơ chế, chính sách đãi ngộ của Samsung Việt Nam với nhân viên….

Bà Nguyễn Quỳnh Oanh - Phó Trưởng phòng Truyền thông giao lưu,

trao đổi cùng đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội

    Trao đổi tại buổi giao lưu, bà Nguyễn Quỳnh Oanh – Phó Trưởng phòng Truyền thông, đã giới thiệu về quy trình hoạt động, quy mô cơ cấu, nhu cầu nhân lực tại công ty Samsung. Cũng trong buổi giao lưu, phía công ty Samsung đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm, cơ chế, cách thức về tuyển dụng của Samsung, những yêu cầu đối với người lao động khi tham gia tuyển dụng; các chính sách đào tạo và phát triển nhân tài tại Công ty; những chương trình phúc lợi, cơ chế chính sách đãi ngộ nhân viên của Công ty và các vấn đề khác có liên quan đến công tác quản trị nhân lực trong công ty…

    Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi, năng động của mình sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến công ty Samsung như: quy trình đào tạo, các chế độ chính sách, đặc biệt sinh viên rất quan tâm đến cơ hội thực tập, thực tế, quy trình tuyển dụng tại Công ty.

Sinh viên trao đổi về các kiến thức thực tế, tìm hiểu,

quy trình, cơ hội việc làm tại Samsung

    Sau quá trình chia sẻ của Đại diện Công ty Samsung Electronics SEV Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh, các sinh viên được dẫn đi thăm quan thực tế khu sản xuất, khu nghỉ ngơi, nhà ăn, ký túc xá và khuôn viên của Samsung để thấy được sự chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ rất tốt của Samsung đối với người lao động.

Một số hoạt động thăm quan của đoàn tại Samsung

Electronics SEV Việt Nam – Chi nhánh Bắc Ninh

    Kết thúc chương trình, Khoa Quản trị nguồn nhân lực gửi lời cảm ơn đến Công ty Samsung Electronics SEV Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh đã nhiệt tình đón tiếp và có những trao đổi hữu ích đối với sinh viên về vấn đề việc làm, về các hình thức liên kết đào tạo, tuyển dụng, học bổng giữa Công ty và Nhà trường. Đây sẽ là những trao đổi quý báu để Khoa, Nhà trường ngày càng hoàn thiện chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đoàn giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực

chụp ảnh lưu niệm, kết thúc chuyến thăm quan thực tế

tại Công ty Samsung Electronics SEV Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh         

                                    Tin,ảnh: Khoa Quản trị nguồn nhân lực - Quang Huy


Các tin khác