Tin tức
04/11/2019 08:45:15 GMT

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN NGÀNH

QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Nhằm tăng cường kiến thức và gắn kết lý thuyết vào thực tiễn, ngày 02/11/2019, Bộ môn Quản trị nhân lực – Khoa Quản trị nguồn nhân lực phối hợp với Công ty Cổ phần Nam Dược tổ chức buổi tìm hiểu thực tế công tác quản trị nhân lực tại doanh nghiệp.


Các sinh viên ngành Quản trị nhân lực được trao đổi và tham quan công ty. Đây cũng là hoạt động đầu tiên giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với những chia sẻ của Bà Đỗ Thanh Tuyền - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Nam Dược về mô hình quản trị nhân sự, các nghiệp vụ cụ thể của hoạt động quản trị nhân sự, những nhiệm vụ của người làm nhân sự. Giúp sinh viên hiểu thêm kiến thức thực tiễn, bổ ích về công việc, hoạt động của nghề Nhân sự. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị nhân lực hiểu hơn về nghề nghiệp, việc làm và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Bà Đỗ Thanh Tuyền - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Nam Dược chia sẻ những kiến thức bổ ích

Một số những hình ảnh nổi bật của buổi thực tế:

Thay mặt Đoàn thực tế, TS. Trịnh Việt Tiến - Trưởng Bộ môn Quản trị nhân lực đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại diện Công ty Cổ phần Nam Dược.

TS. Trịnh Việt Tiến - Trưởng Bộ môn Quản trị nhân lực tặng hoa

Chương trình thực tế tại Công ty Cổ phần Nam Dược đã kết thúc tốt đẹp. Bộ môn Quản trị nhân lực xin cảm ơn sâu sắc tới Công ty Cổ phần Nam Dược. Xin trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản trị nguồn nhân lực và toàn thể giảng viên Bộ môn Quản trị nhân lực đã giúp sinh viên ngành Quản trị nhân lực có được những trải nghiệm thực tiễn tuyệt vời nhất!

Tin, ảnh: Khoa Quản trị nguồn nhân lực


Các tin khác