Tin tức
25/11/2019 03:25:10 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI PHỐI HỢP VỚI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL TỔ CHỨC KHÓA HỌC TẬP VÀ KHẢO SÁT

THỰC TẾ CHO ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH THUẬN TẠI HÀN QUỐC

Thực hiện Quyết định số 926/QĐ-BNV ngày 22/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn công tác tại Hàn Quốc, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học NamSeoul tổ chức cho Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nghiên cứu và khảo sát thực tế về Nâng cao năng lực quản lý phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệu, từ ngày 03/11 đến 09/11/2019.

Trước khi bắt đầu tuần làm việc chính thức, Đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và chào xã giao với Ngài Yoon Seung Yong, Hiệu trưởng và Ông Yoon Tae-hoon , Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Trường Đại học NamSeoul vào ngày 04/11/2019.


Hiệu trưởng Trường Đại học NamSeoul và đại diện

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ,

công chức lãnh đạo Tỉnh Bình Thuận

Thành lập từ năm 1994, Trường Đại học NamSeoul – Hàn Quốc hiện được xếp hạng thuộc danh sách một trong 30 trường hạng A do Chính phủ Hàn Quốc công nhận. Kể từ đó, Trường đã và đang thực hiện thành công vai trò đào tạo và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai, hướng tới mục tiêu là những nhà trí thức có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội hiện đại. Trong khuôn khổ hợp tác và phát triển với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, bắt đầu từ năm 2019 và những năm tiếp theo, Trường Đại học NamSeoul sẽ xúc tiến mở rộng các chương trình học tập trao đổi, đi khảo sát và nghiên cứu thực tế trong các lĩnh vực công vụ, phục vụ cho hoạt động của cơ quan chính quyền các cấp xuất phát từ nhu cầu của các địa phương tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, đại diện cho Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên, Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cám ơn phía Trường Đại học NamSeoul đã hợp tác và triển khai nhiều hoạt động đạt hiệu quả giữa hai đơn vị kể từ thời điểm ký Bản ghi nhớ hợp tác năm 2015 đến nay, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn hai Trường sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa trong việc mở rộng và phát triển các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý chính quyền địa phương theo nhu cầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, hai Bên sẽ thúc đẩy triển khai các chương trình hợp tác nhằm nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của đội ngũ giảng viên, trao đổi các chuyên gia, nhà khoa học, phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học trong các lĩnh vực cùng quan tâm.

Ông Yoon Tae-hoon, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, đại diện phía Trường Đại học NamSeoul đã bày tỏ sự nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng như Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, triển khai học tập, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệu tại Trường và đi khảo sát thực tế tại một số cơ quan du lịch Hàn Quốc. Ông Yoon Tae-hoon cũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai Trường thời gian vừa qua. Trường Đại học NamSeoul mong muốn kể từ khóa học tập bồi dưỡng đầu tiên này, Trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong việc thiết kế và cung cấp các chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý với chất lượng tốt nhất theo nhu cầu của các bộ, ngành và chính quyền địa phương các cấp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình công tác, Đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã cùng Đoàn cán bộ, công chức lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tham gia khảo sát thực tế tại Ủy ban nhân dân thành phố Asan, tỉnh Chungcheongnam, Ủy ban nhân dân tỉnh Gyeonggi và Cơ quan tổng cục du lịch tại Seoul. Các Bên đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm nhằm hướng tới mục tiêu đánh giá hiệu quả về năng lực quản lý phát triển du lịch bền vững, chương trình quản lý chất lượng du lịch cũng như xây dựng thương hiệu du lịch tại địa phương.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Link tham khảo: http://www.goodmorningcc.com/news/articleView.html?idxno=222071

Tin bài: Phòng Hợp tác quốc tế


Các tin khác