Tin tức
01/12/2019 05:57:57 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ CÁC ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

Ngày 29/11/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý. Tham dự và chỉ đạo có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời, còn có mặt đầy đủ các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường. Ông Phạm Ngọc Trụ - Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại có thời hạn viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Căn cứ vào các văn bản hiện hành và căn cứ Quyết định số 125 ngày 1/2/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ và thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác cán bộ. Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ký và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Văn thư – Lưu trữ đối với bà Trần Thị Loan; bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng khoa Văn thư – Lưu trữ đối với bà Trần Việt Hà và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên.


Ông Phạm Ngọc Trụ, Q.Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại theo nhiệm kỳ tiếp theo và mong rằng các viên chức tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị của mình. Việc bổ nhiệm lại các vị trí quản lý có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tín nhiệm của tập thể từ đơn vị cũng như Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Tôi tin rằng với nỗ lực cố gắng của các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn các viên chức quản lý

Thay mặt lãnh đạo các thầy cô được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, Trần Thị Loan đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách; sự tín nhiệm của viên chức, giảng viên trong Trường và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh điển hình trong buổi lễ:

Bà Trần Thị Loan phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ


Đại diện Phòng Hợp tác quốc tế tặng hoa và chúc mừng bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên


Tập thể Khoa Văn thư – Lưu trữ tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Loan và bà Trần Việt Hà

Tin bài, hình ảnh: Văn Thủy
Các tin khác