Tin tức
04/12/2019 02:00:19 GMT

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN

NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY TNHH Ô TÔ NISUN

Trải nghiệm thực tế tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là hoạt động thực tiễn nằm trong những chuỗi hoạt động thường niên của Khoa Quản trị nguồn nhân lực trong công tác giáo dục, đào tạo.

Nhằm tạo sự liên kết, trao đổi với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời để sinh viên tìm hiểu các kiến thức thực tiễn tại đơn vị về công tác quản trị nhân lực, quản lý tiền lương, định mức lao động, quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp, ngày 30/11/2019, Bộ môn Kinh tế lao động - Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã tổ chức cho các thầy, cô giáo và các em sinh viên ngành Quản trị nhân lực đi thăm quan thực tế tại Công ty TNHH Ô tô Nisun - Chi nhánh Tập đoàn Ô tô Nissan Thăng Long.

Đoàn giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực

chụp ảnh bắt đầu cuộc hành trình thăm quan thực tế tại Công ty TNHH Ô tô Nisun

Về phía Khoa Quản trị nguồn nhân lực có ThS. Cồ Huy Lệ - Phó Trưởng bộ môn Kinh tế lao động đại diện làm trưởng đoàn, ThS. Trần Thiện Chiến - Thư ký đoàn cùng các em sinh viên của Khoa tham gia buổi thực tế tại Công ty.

Về phía Công ty TNHH Ô tô Nisun - Chi nhánh Tập đoàn Ô tô Nissan Thăng Long có sự tiếp đón, hướng dẫn nghiệp vụ trực tiếp của ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc công ty và bà Phạm Thị Loan - Trưởng phòng Hành chính nhân sự.

Ông Nguyễn Thế Phương - Giám đốc Công ty TNHH Nisun giao lưu,

trao đổi cùng đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Tại chương trình buổi giao lưu, trao đổi, thăm quan thực tế, Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp lắng nghe, trả lời các câu hỏi, giao lưu với đoàn sinh viên trong không khí chan hòa, thân thiện và cởi mở về các vấn đề liên quan đến công tác quản trị nhân lực, công tác quản lý lương, thưởng, chính sách đãi ngộ cho người lao động, điều kiện tiếp nhận sinh viên thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên…

Được tham gia chuyến thăm quan thực tế, sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã rất tích cực nêu ra các câu hỏi thiết thực về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng quản lý…để mong nhận được sự định hướng, chia sẻ của Ban Lãnh đạo công ty đối với các yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cứng, thái độ, tiếng Anh, tin học, các kỹ năng mềm khác mà sinh viên cần chuẩn bị trong quá trình học tập tại Nhà trường để đáp ứng tốt nhất yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Sinh viên trao đổi về các kiến thức thực tế, cơ hội việc làm tại Nisun

Sau quá trình chia sẻ của Đại diện Công ty TNHH Ô tô Nisun, đoàn sinh viên được dẫn đi thăm quan thực tế các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị nhân lực, quản lý doanh nghiệp thực tiễn Công ty.

Một số hoạt động thăm quan của đoàn tại Công ty TNHH Ô tô Nisun

Kết thúc chương trình, các giảng viên Bộ môn Kinh tế lao động - Khoa Quản trị nguồn nhân lực gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Ô tô Nisun - Chi nhánh Tập đoàn Ô tô Nissan Thăng Long đã nhiệt tình đón tiếp và có những trao đổi hữu ích đối với sinh viên về vấn đề việc làm, các điều kiện tuyển dụng và tiếp nhận sinh viên thực tập; các vấn đề liên quan đến quản trị nhân lực. Đây sẽ là những trao đổi quý báu để Bộ môn, Khoa và Nhà trường ngày càng hoàn thiện chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đoàn giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực chụp ảnh lưu niệm,

kết thúc chuyến thăm quan thực tế tại Công ty TNHH Ô tô Nisun -

Chi nhánh Tập đoàn Ô tô Nissan Thăng Long

Tin bài, ảnh: KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC


Các tin khác