Tin tức
30/12/2019 03:13:36 GMT

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN “NGUYỆN TẾT YÊU THƯƠNG MÙA 5”

    Nhằm thực hiện truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, được sự đồng thuận của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, CLB Văn phòng trẻ - Khoa Quản trị văn phòng đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương mùa 5” tại bản Noong Luông-xã Rạng Đông-huyện Tuần Giáo-tỉnh Điện Biên từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 12 năm 2019. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ lớn lao từ các “mạnh thường quân” là các thầy cô giáo trong Khoa Quản trị văn phòng; cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; các bạn sinh viên, cựu sinh viên Khoa Quản trị văn phòng cùng toàn thể Quý anh, chị, bạn bè gần xa; thành viên trong CLB Văn phòng trẻ và đặc biệt là các nhà tài trợ của Chương trình.

Thành viên Đoàn thiện nguyện xuất phát từ Hà Nội đi Điện Biên

Các em nhỏ chơi trò chơi do các bạn sinh viên tổ chức

Các em nhỏ tại bản Noong Luôn-xã Rạng Đông

tới nhận quà của Đoàn thiện nguyện

Các em là học sinh lớp 1 và lớp 2 xếp hàng nhận quà của Đoàn thiện nguyện

Đoàn thiện nguyện xuất phát lúc 8h30 tối ngày 27/12/2019 và có mặt tại trung tâm bản Noong Luông-xã Rạng Đông lúc 9h00 ngày 28/12/2019, Đoàn đã trao 78 xuất quà cho 78 em học sinh lớp 1 và lớp 2 có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà gồm áo ấm, dép, bánh kẹo. Ngoài ra, các thành viên CLB văn phòng trẻ cũng tổ chức các trò chơi vui nhộn và trao 20 đôi giày thể thao cho các em chiến thắng trong các trò chơi.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Đoàn thiện nguyện đã trao hai xuất học bổng bằng tiền mặt cho hai em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn thiện nguyện trao hai xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đoàn thiện nguyện cũng đã trao 60 xuất quà cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi xuất quà bao gồm một chiếc chăn ấm, các nhu yếu phẩm như: Nước mắm, bột nêm, bột canh, đường, mì chính, dầu ăn.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài hoạt động thiện nguyện, các thành viên CLB Văn phòng trẻ có nhiều cơ hội giao lưu văn nghệ, trải nghiệm đời sống văn hoá của một số đồng bào trên địa bàn xã Rạng Đông

Thành viên Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm

với đoàn văn nghệ xã Rạng Động

Chương trình thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp và an toàn, Đoàn thiện nguyện xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng; Đoàn Thanh niên; các “mạnh thường quân”; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; lãnh đạo UBND xã Rạng Đông; lãnh đạo và các thầy cô giáo tại điểm trường bản Noong Luông; các cá nhân là học viên lớp 1606QTVA của Khoa Quản trị văn phòng tại Điện Biên và đặc biệt là sự chào đón nồng nhiệt của người dân bản Noong Luông-xã Rạng Đông. Mong rằng trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo của CLB Văn phòng trẻ - Khoa Quản trị văn phòng luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ các Quý vị. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Tin ảnh, bài: CLB Văn phòng trẻ - Khoa QTVP


Các tin khác