Tin tức
07/01/2020 09:50:22 GMT

BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

Ngày 07/01/2020, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Dự Lễ công bố và trao Quyết định có NGƯT, PGS.TS. Triệu Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.

Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Chủ tịch công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên tham dự. Đại diện Học viện Hành chính Quốc gia, có ông Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện.

Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ Nội vụ tặng hoa chúc mừng

đồng chí Nguyễn Quốc Sửu giữ chức

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân ghi nhận những cố gắng của thầy và trò Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả cao trong công tác dạy và học như ngày hôm nay. Đồng thời chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quốc Sửu được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm to lớn, nặng nề đòi hỏi đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường đoàn kết hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Bộ trưởng tin tưởng rằng, đồng chí Nguyễn Quốc Sửu sẽ phát huy năng lực lãnh đạo quản lý, trình độ chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, xây dựng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nền công vụ và xã hội.

PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường

trao quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu

Phát biểu sau khi trao quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Sửu tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm công tác của bản thân, cùng tập thể Ban Lãnh đạo Nhà trường chăm lo cho nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động khác trong thời gian tới của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đảng Ủy, Lãnh đạo Bộ Nội vụ đã quan tâm đến sự phát triển của Trường Đại học Nội vụ trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng. PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Nhà trường, để tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Trường.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Sửu cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Vụ Tổ chức cán bộ và các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ và Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các phòng chuyên môn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã luôn quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Quốc Sửu hứa sẽ chấp hành sự phân công, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Nội vụ; đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo và công chức, viên chức, giảng viên các đơn vị thuộc và trực thuộc của Nhà trường phấn đấu hết sức mình vì sự phát triển của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với trọng trách mới, tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Sửu cũng đã hứa không ngừng nỗ lực, tận tụy trong công tác, đoàn kết cùng tâp thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp đã làm nên thương hiệu của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.


Lãnh đạo Bộ Nội vụ tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng


Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh các đơn vị tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng:
Tin bài: Văn Thủy – Quang Huy
Các tin khác