Tin tức
13/01/2020 11:44:03 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức gặp mặt tất niên và

chào đón năm mới Canh Tý-2020

Sáng 13/01/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức gặp mặt tất niên và chào đón năm mới Canh Tý-2020. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Đặc biệt về dự có các thầy giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đã công tác tại Trường cùng về dự. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường xích lại gần nhau hơn, cùng vun đắp cho một mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón các cán bộ hưu trí về thăm Trường và gặp mặt tất niên chúc mừng năm mới xuân Canh Tý - 2020. Nhân dịp năm mới, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường bước sang năm Canh Tý - 2020 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống.

Quang cảnh Hội nghị gặp mặt đầu xuân Canh Tý- 2020

Trong báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật mà Trường đạt được trong năm 2019 được trình bày tại Hội nghị, Nhà trường đã đạt được nhiều những thành tích đáng kể. Trong đó đặc biệt chú trọng công tác tuyển sinh, với số sinh viên nhập học trong năm tăng hơn so với năm trước, tổ chức tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ theo định hướng ứng dựng… Chương trình đào tạo thường xuyên được rà soát và tiếp tục xin mở thêm một số ngành mới; Công tác tổ chức không ngừng được hoàn thiện và nâng cao. Ngoài hoạt động dạy và học, các hoạt động khác như tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đạt được nhiều thành tích tốt trong năm vừa qua. Các công tác quản lý khoa học, công tác sinh viên, công tác hợp tác quốc tế,.. đều đạt được những kết quả nhất định, tạo đà cho sự thành công hơn nữa trong phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020.

Thay mặt Cựu giáo chức, thầy Nguyễn Hoành Dong phát biểu tại Hội nghị

Các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng thời thông qua một số hoạt động của Hội cựu giáo chức trong năm vừa qua. Thay mặt Hội Cựu giáo chức, Nhà giáo Nguyễn Hoành Dong gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô hưu trí của Nhà trường

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi mọi người cùng nắm tay thăm hỏi sức khỏe, gia đình và gửi trao nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.


Tin bài: Văn Thủy – Quang Huy

Các tin khác