Tin tức
30/01/2020 11:59:30 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Sáng 30/01/2020, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới cũng là ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý 2020 của Nhà trường.

Tham dự và phát biểu tại buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng chung vui chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong bài phát biểu đầu xuân mới, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã vui mừng, phấn khởi điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến đã tuyên dương 10 sự kiện nổi bật mà trong năm qua. Trong đó nhấn mạnh đến công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; chủ động phát triển toàn diện cho sinh viên trong đó có nghiên cứu khoa học đạt kết quả đáng mừng; các vấn đề chủ động trong công tác như tài chính, dịch vụ công, kiểm định chất lượng, truyền thông tạp chí… ngoài ra còn các sự kiện quan trọng của Nhà trường như Hội thảo Quốc tế, Lễ ký kết hợp tác quốc tế... tất cả những thành công đó là công sức của mỗi tập thể và từng cá nhân đã không ngại khó khăn, vất vả, dành tình yêu thương trường lớp, đặt tâm huyết sự nghiệp và công việc lên trên hết, ngày đêm không ngừng suy nghĩ để có được kết quả vượt ngoài mong đợi của Nhà trường.

Trước công cuộc cạnh tranh tiến tới tự chủ đại học ngày càng khốc liệt... nhưng với nền móng mà tập thể các thế hệ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã xây dựng, cùng với tinh thần lao động miệt mài, chúng ta sẽ cố gắng để năm 2020 tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn như mong đợi, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cũng đã gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mớimong muốn cán bộ Nhà trường đồng sức, đồng lòng và luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc.

PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động toàn trường và mong muốn trong năm 2020, Trường ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tạo đà để bứt phát hướng tới những thành công mới lớn hơn của năm 2020.

Đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị, tổ chức đoàn thể đã gửi lời chúc mừng năm mới với những mong muốn một năm thắng lợi, thành công và ngập tràn hạnh phúc. Và tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới, trao cho nhau lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, trong sự hân hoan đón chào năm mới với những quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra.


Văn nghệ chào xuân Canh Tý do cán bộ, viên chức Nhà trường trình bày

Tin bài: Văn Thủy – Quang HuyCác tin khác