Tin tức
21/02/2020 08:53:18 GMT

TRAO TẶNG KHẨU TRANG, NƯỚC SÁT KHUẨN

VÀ PHẦN MỀM CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Sáng ngày 20/02/2020, BCH Đoàn trường phối hợp với Công ty TNHH Manulife Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn và phần mềm chăm sóc sức khỏe cho viên chức, sinh viên Nhà trường cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19.

Tới dự Chương trình, về phía Đảng ủy, BGH Nhà trường có TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và BCH Đoàn trường. Về phía công ty TNHH Manulife Việt Nam có ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc vùng văn phòng Ba Đình, Hà Nội, bà Bá Thị Nguyệt Thu, Giám đốc kinh doanh, cùng các nhân viên công ty.

Tại Chương trình, đại diện Manulife Việt Nam, ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Giám đốc vùng văn phòng Ba Đình đã trao tặng 7000 khẩu trang, 240l dung dịch sát khuẩn, phần mềm chăm sóc sức khỏe (trị giá hơn 80 triệu đồng) cho viên chức, sinh viên Nhà trường phòng, chống dịch Covid 19. Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh, đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cùng chung tay đem đến những điều tốt đẹp nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty cũng mong rằng, sự kiện hôm nay chỉ là bước đầu để Manulife cùng hợp tác với Trường trong công tác đào tạo, thực tập, kiến tập, thực tế cho sinh viên Nhà trường được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.


Ban Giám đốc Manulife trao tặng quà cho trường

Thay mặt, ĐU, BGH, TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Manulife Việt Nam đã trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và phần mềm chăm sóc sức khỏe cho viên chức, sinh viên của Trường. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, có giá trị nhân văn sâu sắc trong dịp cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19. Nhà trường cũng mong muốn duy trì sự hợp tác thường xuyên không chỉ với Manulife Việt Nam mà các doanh nghiệp cùng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Trường luôn tạo điều kiện và chào đón các doanh nghiệp hợp tác với Trường, đồng hành với sinh viên, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.


TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến


Ông Nguyễn Việt Dũng Giám Manulife Việt Nam

vùng khu vực Ba Đình phát biểu ý kiến

Cũng tại Chương trình, Ban Giám đốc dự án của Manulife Việt Nam cùng với BCH Đoàn trường thống nhất trao đổi các nội dung hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ sinh viên trong lập nghiệp, khởi nghiệp./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Đoàn trường trao đổi nội dung hợp tác với Manulife Việt Nam


Đoàn trường trao đổi nội dung hợp tác với Manulife Việt Nam

Đại diện Manulife Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với viên chức, sinh viên Nhà trường


Tin bài: Đội truyền thông Đoàn trường.


Các tin khác