Tin tức
26/02/2020 07:32:48 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao Quyết định nghỉ chế độ hưu cho ông Nguyễn Vinh Sáu

Sáng 25/02/2020, tại phòng họp D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ chế độ hưu với ông Nguyễn Vinh Sáu, giảng viên khoa Văn thư -Lưu trữ. Tham dự có TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Khoa Văn thư-Lưu trữ cùng tham dự.

TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng trao Quyết định

nghỉ hưu cho ông Nguyễn Vinh Sáu

Ông Phạm Ngọc Trụ, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Vinh Sáu. Theo đó, trong suốt thời gian công tác tại Trường, ông Nguyễn Vinh Sáu đã gắn bó và có nhiều đóng góp với Nhà trường qua những chặng đường phát triển, từ khi Trường Trung cấp Văn thư - Lưu trữ cho đến nay là Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Ông Phạm Ngọc Trụ, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày

báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố

Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Vinh Sáu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của ông Nguyễn Vinh Sáu trong suốt thời gian công tác đối với sự phát triển của Nhà trường; đặc biệt là những đóng góp của Ông đối với Khoa Văn thư-Lưu trữ hiện nay. TS Lê Thanh Huyền chúc ông Nguyễn Vinh Sáu luôn có sức khỏe dồi dào và mong muốn Ông sẽ tiếp tục tham gia cộng tác với Nhà trường trong một số hoạt động.

Qua rất nhiều những tháng năm công tác, cống hiến của ông Nguyễn Vinh Sáu tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội từ khi còn là Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương 1 đến nay, ông Nguyễn Vinh Sáu được tập thể lãnh đạo nhà trường phân công giảng dạy ở nhiều đơn vị khác nhau. Ở mọi cương vị công tác, ông Nguyễn Vinh Sáu luôn là tấm gương sáng về tận tụy, trách nhiệm đã và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được phân công. Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam, ông Nguyễn Vinh Sáu được nghỉ chế độ hưu trí.

Ông Nguyễn Vinh Sáu, phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, ông Nguyễn Vinh Sáu, xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Ông hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, Ông mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống , vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công./.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm trong buổi trao Quyết định nghỉ chế độ cho Thầy Nguyễn Vinh Sáu

Các tin khác