13/03/2020 11:43:29 GMT
TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG KHẨU TRANG, NƯỚC SÁT KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trên cơ sở sự phối hợp giữa Manulife Việt Nam với Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 11/03/2020, BCH Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Công ty TNHH Manulife Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho viên chức, sinh viên và người lao động của Phân hiệu cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19.
Tới dự Chương trình, về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu Trường tại Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Trương Cộng Hoà - Giám Đốc Phân hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và BCH Đoàn Phân hiệu. Về phía công ty TNHH Manulife Việt Nam có ông Nguyễn Trường Chinh - Giám đốc kinh doanh vùng thành phố Hồ Chí Minh, bà Đỗ Thị Minh Nguyệt - Giám đốc kinh doanh khu vực HCM28, cùng các nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Trường Chinh - Giám đốc kinh doanh vùng thành phố Hồ Chí Minh trao tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho viên chức, sinh viên Phân hiệu

Tại Chương trình, đại diện Manulife Việt Nam, ông Nguyễn Trường Chinh, Giám đốc kinh doanh vùng thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 2000 khẩu trang và 240l dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho viên chức, sinh viên, người lao động của Phân hiệu phòng, chống dịch Covid 19. Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Trường Chinh nhấn mạnh, đây sự đồng hành của doanh nghiệp, cùng chung tay đem đến những điều tốt đẹp nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty cũng được đồng hành với Phân hiệu trong các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp cho sinh viên Nhà trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thay mặt, Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, TS. Trương Cộng Hoà, Giám đốc Phân hiệu trân trọng cảm ơn Manulife Việt Nam vùng Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho viên chức, sinh viên, người lao động của Phân hiệu. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ viên chức, sinh viên Nhà trường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Phân hiệu cũng mong muốn duy trì sự hợp tác thường xuyên không chỉ với Manulife Việt Nam mà các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.
Một số hình ảnh tại Chương trình:
Tin bài: Đội truyền thông Đoàn trường.

TS. Trương Cộng Hòa – Giám đốc Phân hiệu phát biểu cảm ơn Manulife Việt Nam

Bà Đỗ Thị Minh Nguyệt- Giám đốc kinh doanh khu vực HCM28 phát biểu tại Chương trình

Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm

Tin bài và hình ảnh: Đoàn trường