Tin tức
30/06/2020 12:35:50 GMT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI HỖ TRỢ SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN GẶP TAI NẠN

Ngày 29/6/2020, TS Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng đại diện phòng Công tác sinh viên, Khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền, Đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực và các bạn sinh viên đã đến thăm, động viên gia đình sinh viên Đinh Văn Tiệp lớp 1905XĐA khoa Tổ chức và Xây dựng chính quyền bị tan nạn đang trong tình trạng hôn mê.
Ngày 22/6, một tai nạn không mong muốn đã xảy ra với Đinh Văn Tiệp, sau 2 lần phẫu thuật mở hộp sọ, đến nay Tiệp vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Được biết hoàn cảnh gia đình sinh viên Đinh Văn Tiệp khó khăn, lại trong lúc hoạn nạn, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức kêu gọi thầy cô, các sinh viên, cộng đồng xã hội giúp đỡ em Tiệp và gia đình góp phần vơi bớt khó khăn trong quá trình chữa trị.


TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tiền quyên góp ủng hộ sinh viên Đinh Văn Tiệp

Thay mặt, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Lê Thanh Huyền đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao số tiền 79,6 triệu đồng đến gia đình sinh viên Đinh Văn Tiệp.
Em Đinh Văn Tiệp là một sinh viên ngoan, chăm chỉ học tập và tham gia các hoạt động trường lớp. Với bạn bè, Tiệp là người bạn rất hoà đồng, tốt bụng. Sau khi nghe tin Tiệp xảy ra tai nạn thầy cô và các bạn đều rất lo lắng, thường xuyên hỏi thăm, động viên gia đình và theo dõi bệnh tình của Tiệp.
Khi đến nhà Tiệp, trong căn nhà đơn sơ chưa hoàn thiện, mẹ Tiệp chia sẻ: Tiệp ở nhà rất ngoan, thương yêu hay giúp đỡ bố mẹ trong công việc, là con ngoan, niềm hy vọng của gia đình, họ hàng và xóm giềng. Nhận được số tiền ủng hộ, mẹ Tiệp xúc động nói: "Tôi chân thành cảm ơn Nhà trường cùng thầy cô và các bạn sinh viên đã đến thăm và động viên tinh thần Tiệp và gia đình. Trong khó khăn, sự ủng hộ và cổ vũ của Nhà trường vô cùng quý giá đối với gia đình.
Mong sinh viên Định Văn Tiệp cố gắng chữa trị nỗ lực vượt qua bệnh tật để sớm bình phục, trở lại trường tiếp tục học tập cùng thầy cô và các bạn.

Tin bài và hình ảnh: Huy Thủy
Các tin khác