Tin tức
18/10/2020 03:07:51 GMT
Ngày 17 và 18/10/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức đón tiếp các bậc phụ huynh và tân sinh viên đại học hệ chính quy trúng tuyển năm 2020 nhập trường. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự, thăm hỏi phụ huynh và chúc mừng các em tân sinh viên.

Chào mừng tân sinh viên về nhập trường

Công tác chuẩn bị đón các em tân sinh viên được Ban Giám hiệu, Hội đồng trường chỉ đạo rất cụ thể theo kế hoạch, các khoa, đơn vị đã lên kế hoạch rất chi tiết và từ sáng sớm, nhiều thầy giáo, cô giáo, viên chức Nhà trường đã có mặt làm công tác chuẩn bị chu đáo để đón tiếp người nhà và tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Đoàn thanh niên đã phân công các Chi đoàn, các câu lạc bộ do sinh viên phụ trách cũng đã có mặt rất đông, chuẩn bị bàn ghế, nước uống và thông tin cụ thể để kịp thời hướng dẫn, tư vấn từ nhà trọ, kí túc xá, thẻ sinh viên tạm thời đến tư vấn học tập, các hoạt động khác khá chu đáo và chuyên nghiệp.

Các bậc phụ huynh và các em tân sinh viên từ nhiều tỉnh thành xa Hà Nội, lần đầu đến Trường Đại học Nội vụ Hà Nội không tránh khỏi những bỡ ngỡ, các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên khóa trên luôn dành những sự quan tâm thật đặc biệt, tiếp đón thật chu đáo và hướng dẫn tận tình để các bậc phụ huynh thực sự an tâm khi các con học tập tại Nhà trường. Ban Tổ chức luôn đặt sự tâm huyết và nhiệt tình cao nhất để gửi tới các em những giây phút nhập học bồi hồi, bỡ ngỡ trở thành khoảng thời gian đáng nhớ khi bắt đầu đặt chân vào cổng trường đại học. Các em sinh viên khóa mới sẽ không còn lo lắng khi có các thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trước luôn quan tâm giúp đỡ, các em sẽ yên tâm học tập, tu dưỡng và phấn đấu dưới mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Xin được chúc mừng các em sinh viên trúng tuyển năm học mới, cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em sinh viên vào chất lượng và uy tín trong công tác đào tạo của Nhà trường. Nhà trường đã và đang xây dựng một môi trường học tập năng động, sinh viên sẽ được thụ hưởng những đổi mới trong phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo cho đến cách thức hỗ trợ và quản lý sinh viên… Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bám sát xu hướng đào tạo của thế giới và khu vực, nắm bắt xu hướng của thị trường lao động, kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tiễn để sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin tiếp cận công việc một cách chủ động và hiệu quả.

Một số hình ảnh trong ngày vui nhập trường:
Tin: Văn Thủy
Hình ảnh: Doãn Phương Nam


Các tin khác