Ban quản lý Ký túc xá
27/03/2015 08:48:54 GMT

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

Phòng làm việc: 103C3 - Ký túc xá 1 - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Địa chỉ: Ngõ 40, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04)3 8387 725

Email: banquanlyktx1@gmail.com

DANH SÁCH BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

STT

Họ và tên

Chức danh

Email

1.

Bùi Thị Kim Huê

Cán sự

banquanlykxt@gmail.com

2.

Nguyễn Thị Dự

Chuyên viên


3.

Phạm Thị Thía

Chuyên viên


4.

Trần Thị Hoài

Nhân viên


5.

Ngô Văn Long

Nhân viên


6.

Nguyễn Ngọc Long

Nhân viên


7.

Ngô Bá Khánh

Nhân viên


8.

Trần Văn Nam

Nhân viên


9.

Nguyễn Tiến Thọ

Kỹ thuật viên
GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

Ký túc xá Trường Đại học Nội vụ Hà Nội được thành lập theo Quyết định 502/QĐ-ĐHNV ngày 08 tháng 6 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và trực thuộc sự quản lý của Phòng Công tác sinh viên.

Cách nơi học tập chính của Trường khoảng 300m, Ký túc xá là đơn vị dịch vụ có chức năng chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.


Hiện nay, Ký túc xá gồm 03 dãy nhà, trong đó có 01 dãy nhà 06 tầng được xây dựng khang trang, sạch sẽ. Với 56 phòng, diện tích từ 30 – 50 m2 khép kín, Ký túc xá có thể đáp ứng 566 chỗ ở. Trong đó, tất cả các phòng đều được trang bị ti vi, internet, điện nước đầy đủ để học sinh và sinh viên có điều kiện học tập và ăn ở tốt nhất.

Ngoài ra, khu Ký túc xá còn có căng tin sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát phục vụ theo phương thức tự chọn, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên nội trú. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đầu tư xây dựng sân tập thể dục để rèn luyện thể chất và bố trí bảo vệ trực 24/24h, trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên sinh hoạt trong khu Ký túc xá.

Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội hiện đã có kế hoạch đầu tư, nâng cấp, xây dựng và dần hiện đại hóa Ký túc xá để phục vụ tốt hơn nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường.

Các tin khác