Tin tức
07/12/2022 08:47:36 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU ĐỐI VỚI BÀ PHẠM KIM THANH

Ngày 08/12/2022, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì và trao Quyết định nghỉ chế độ hưu đối với bà Phạm Kim Thanh, Giảng viên chính Khoa Quản lý xã hội. Tham dự buổi lễ còn có TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường; Giảng viên khoa Quản lý xã hội cùng tham dự.

Theo đó, bà Phạm Kim Thanh được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao Quyết định số 1620a/QĐ-ĐHNV ngày 02/08/2022 về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1 tháng 11 năm 2022

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho bà Phạm Kim Thanh

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định cho cho Bà nghỉ theo chế độ hưu, đồng thời đánh giá cao quá trình cống hiến, công tác đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường, ghi nhận và chúc mừng tới bà Phạm Kim Thanh đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nhà nước cho về nghỉ chế độ hưu sau quá trình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho bà Phạm Kim Thanh

Tại buổi lễ, nhiều thầy cô, đồng nghiệp đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác và dành những tình cảm đặc biệt đến bà Phạm Kim Thanh.

Bà Phạm Kim Thanh phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, bà Phạm Kim Thanh xúc động bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để bà hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, bà Phạm Kim Thanh mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống, vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Trung tâm Thông tin Thư viện

Các tin khác