Tin tức
22/01/2022 08:18:18 GMT
Talk Show trực tuyến “Kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống”

Nằm trong chuỗi chia sẻ kiến thức “Hành trang nghề nghiệp và khởi nghiệp dành cho sinh viên”. Chiều 21/01, CLB Nhà quản trị nhân lực đã phối hợp với CLB Hành chính học - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức chương trình Talkshow “Kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống” theo hình thức trực tuyến.

Người chia sẻ chính tại chương trình là ThS. Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng khoa Khoa Văn thư – Lưu trữ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tham dự và giao lưu hỏi đáp tại Chương trình có thầy Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị nguồn nhân lực; cô Trần Phương Thúy – Khoa Quản lý xã hội, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Cô Nguyễn Thanh Mai – Trường Đại học Văn hóa và một số viên chức trong và ngoài trường tham dự, cùng với sự tham gia tích cực của gần 200 sinh viên, cựu sinh viên.ThS. Nguyễn Ngọc Linh chia sẻ trực tuyến tại Talkshow

Tại buổi chia sẻ, cô Nguyễn Ngọc Linh đã trao đổi với các bạn sinh viên nói riêng và các vị khách quý có mặt trong chương trình nói chung nhiều nội dung liên quan đến tầm quan trọng của giao tiếp, những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và những phương pháp để giao tiếp tự tin, hiệu quả… với mong muốn giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của giao tiếp; trang bị cho sinh viên kỹ năng giao tiếp, phương pháp giao tiếp tự tin, chuyên nghiệp, hiệu quả.Một số nội dung được ThS. Nguyễn Ngọc Linh minh họa và chia sẻ tại Chương trình

Talk show gồm các nội dung trọng tâm như: Thực trạng về kỹ năng giao tiếp của sinh viên trong giai đoạn hiện nay; Những khó khăn, vướng mắc khi giao tiếp trong trong công việc và trong cuộc sống; Tầm quan trọng của giao tiếp; Những kỹ năng cần thiết khi giao tiếp; Phương pháp giao tiếp tự tin, chuyên nghiệp, hiệu quả; Những lợi ích khi biết cách giao tiếp phù hợp và hiệu quả; Người chia sẻ giao lưu, tương tác và trả lời câu hỏi với các thành viên trong Câu lạc bộ, các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục, cô Nguyễn Ngọc Linh đã cung cấp và trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng về giao tiếp. Giúp sinh viên tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống. Hiểu hơn về các hành vi và quá trình giao tiếp, trong đó con người tiến hành trao đổi thông tin với nhau, nhận thức, đánh giá về nhau, tác động qua lại và ảnh hưởng lẫn nhau.Thầy Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị nguồn nhân lực phát biểu cảm ơn diễn giả và các thầy cô tại chương trình.

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp và Khởi nghiệp, Thầy Đoàn Văn Tình - Phó trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã gửi lời cảm ơn ThS. Nguyễn Ngọc Linh, ThS. Trần Phương Thúy, TS. Nguyễn Thanh Mai đã dành thời gian và tâm huyết chia sẻ cho các bạn sinh viên. Đồng thời, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của diễn giả và các giảng viên trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp và Khởi nghiệp với các buổi nói chuyện chuyên đề, tọa đàm, hội thảo, chương trình tư vấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực nghề nghiệp và khởi nghiệp cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội học hỏi, trải nghiệm để hạnh phúc và thành công hơn.

Chương trình được chia sẻ trực tuyến tại địa chỉ: https://fb.watch/aH2dkqIu12/

Trung tâm Thông tin Thư việnCác tin khác