Tin tức
13/01/2022 07:37:07 GMT

Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Sáng 13/01, tại phòng họp số 1, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022”. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đăng Minh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ, Chánh văn phòng Bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Nội vụ.

Về phía Nhà trường có đồng chí Lê Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Phú, Chánh Văn phòng Đảng - đoàn thể; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; cùng các đồng chí là tổ trưởng các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận.

Đồng chí Vũ Đăng Minh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ,

Chánh văn phòng Bộ Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đăng Minh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ, Chánh văn phòng Bộ đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong năm vừa qua đã có nhiều sáng kiến hữu ích, nhiều hoạt động quan tâm đến đời sống, tinh thần của công đoàn viên và bảo vệ quyền lợi của người lao động. Đặc biệt là sự đóng góp tích cực vào các hoạt động chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống Nhà trường. Đồng thời đồng chí Vũ Đăng Minh đã gửi lời chúc mừng năm mới 2022 tới tập thể công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội một năm mới đạt nhiều thành công, tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò của Công đoàn tới cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

Đồng chí Lê Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Bộ Nội vụ đã luôn sát sao quan tâm và chỉ đạo tới tập thể, cá nhân công đoàn viên của Công đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thanh Huyền bày tỏ hy vọng trong năm 2022 Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và các Công đoàn trực thuộc tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm tới, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, đ/c Phạm Quang Quyền, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022: Công đoàn Trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của Công đoàn Bộ Nội vụ; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy; sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trườngcùng với sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công đoàn,sự đồng thuận của đại bộ phận công đoàn viên, giảng viên, viên chức, người lao động. Báo cáo các kết quả đã thực hiện trong năm 2021: công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của viên chức, người lao động với các phần quà động viên tinh thần mọi người vào các dịp ngày lễ, kỉ niệm,…; Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho công đoàn viên để giúp cán bộ, đảng viên và người lao động trong Nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn của Đảng về xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhằm tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Cùng với đó các hoạt động tác văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn; Công tác nữ công…

Đồng chí Phạm Quang Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường

trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị.

Đồng thời đã trình bày phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2022 với các nội dung cụ thể như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho viên chức, người lao động về tổ chức Công đoàn; phổ biến chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước; Tích cực tham gia với Thủ trưởng đơn vị quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi vật chất và tinh thần của đoàn viên công đoàn; chăm sóc sức khoẻ cho công chức, viên chức, người lao động, đề cao trách nhiệm cá nhân đối với công việc được giao; Tham gia vào việc quản lý nhà nước để xây dựng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vững mạnh, trở thành một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng cao trong cả nước; Bồi dưỡng, giới thiệu công đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam; Động viên công đoàn viên tham gia vào việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, các lớp bồi dưỡng do Nhà trường, Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức...

Đóng góp thêm tại Hội nghị, đại diện các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận đã phát biểu ý kiến về các mảng hoạt động, đề xuất nhưng nội dung, cách thức triển khai nhiệm vụ trong năm 2022, đồng thời cũng trình bày những tâm tư, nguyện vọng về việc sáp nhập của nhà trường.

Để ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2021, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2021.

Đồng chí Vũ Đăng Minh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ trao giấy khen cho các tập thể

đã có nhiều đóng góp xuất sắc nhân dịp kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống Nhà trường

Một số ảnh khác:

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Nội vụ

trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Lê Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen

 cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn trường trao giấy khen cho các đơn vị

 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo các chuyên đề năm 2021

Trung tâm Thông tin Thư viện.Các tin khác