Đảng bộ
26/12/2015 01:21:15 GMT
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ

Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 25/12/2015, tại phòng họp D402, Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lưu Thị Kim Quế.

Dự Lễ Kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện; được sự bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ tổ chức Công đoàn Nhà trường, quần chúng ưu tú Lưu Thị Kim Quế - giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Vũ Thị Xuân Oanh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lưu Thị Kim Quế

Tại Lễ Kết nạp, đồng chí Vũ Thị Xuân Oanh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ đã công bố và trao quyết định số 70/QĐ - ĐUBNV ngày 09/12/2015 của Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp quần chúng Lưu Thị Kim Quế vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nói rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Lưu Thị Kim Quế sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức; nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đảng viên mới Lưu Thị Kim Quế tuyên thệ trước Đảng kỳ và anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước Đảng kỳ, đảng viên mới Lưu Thị Kim Quế tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng. Đồng chí Lưu Thị Kim Quế xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Công đoàn Trường đã giúp đỡ, dìu dắt trong suốt quá trình phấn đấu, trưởng thành của mình.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ Kết nạp đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu công nhận Lễ kết nạp đảng viên mới do Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ tổ chức diễn ra trang nghiêm, theo đúng quy định của điều lệ Đảng. Đồng chí Trịnh Gia Hiểu chúc mừng Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ đã có thêm một đảng viên mới và mong muốn công tác phát triển đảng sẽ luôn được Chi bộ quan tâm, chú trọng nhằm không ngừng làm lớn mạnh đội ngũ, nâng cao sức lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Đồng chí Bí thư Vũ Thị Xuân Oanh, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường đối với Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, đặc biệt là trong công tác phát triển Đảng. Chi bộ sẽ luôn quyết tâm giương cao ngọn cờ Cách mạng của Đảng, nâng cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình, nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đi đầu trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, góp phần trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các đại biểu và Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Kết nạp