Đảng bộ
02/06/2016 12:09:13 GMT
Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề kết nạp đảng viên mới

Phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 01/6/2016, Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thanh Lê sau một quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; các đồng chí đảng ủy viên, đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường; Bí thư các chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Nội vụ; các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trung, Bí thư Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Thị Thanh Lê

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề đã công bố Quyết định số 144/QĐ-ĐUBNV ngày 19/5/2016 của Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Thị Thanh Lê vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Trung chúc mừng quần chúng Phạm Thị Thanh Lê sau một quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng nêu rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đảng viên mới Phạm Thị Thanh Lê tuyên thệ trước Đảng kỳ

Xúc động nhận Quyết định kết nạp, trước Đảng kỳ, đảng viên mới Phạm Thị Thanh Lê đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên; nỗ lực công tác, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề đã làm tốt công tác phát triển Đảng, chúc mừng đảng viên mới được kết nạp và đề nghị đồng chí Phạm Thị Thanh Lê cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; nắm vững Điều lệ Đảng, các nhiệm vụ của đảng viên, những điều đảng viên không được làm; tiếp tục phấn đấu, góp phần cùng với Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Các đại biểu và Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức và Trung tâm Dạy nghề chụp ảnh lưu niệm