Tin tức hoạt động
23/06/2016 09:27:02 GMT

Thư cảm ơn của Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Nội vụ nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Nội vụ rất vinh dự, vui mừng được các đồng chí đại diện Lãnh đạo Bộ Nội vụ;Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; các cơ quan báo chí trong và ngoài ngành Nội vụ; các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường... đã gửi lẵng hoa, đến thăm, động viên và chúc mừng.

Lãnh đạo và phóng viên, biên tập viên Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Nội vụ trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã gửi lẵng hoa chúc mừng; Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng, dành tình cảm và sự quan tâm đối với Tạp chí.

PGS.TS. Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ đến thăm, tặng hoa và chúc mừng, động viên cán bộ viên chức Tạp chí NCKHNV nhân ngày Báo chí cách mạng 21/6

Tạp chí trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Lãnh đạo các cơ quan báo chí: Tạp chí Tổ chức Nhà nước, Tạp chí Quản lý nhà nước, Tạp chí Văn thư – Lưu trữ…; các đơn vị, tổ chức thuộc và trực thuộc Trường: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Khoa Đào tạo tại chức và bồi dưỡng, Cơ sở miền Trung… đã tới chia vui và tặng hoa chúc mừng.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên to lớn để tập thể cán bộ, viên chức Tạp chí tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Bộ Nội vụ và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội giao phó.

Kính chúc các đồng chí cùng cơ quan, đơn vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

BAN BIÊN TẬP TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NỘI VỤ

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viên Hành chính Quốc gia, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (thứ hai từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Tạp chí NCKHNV

TS. Hà Quang Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí NCKHNV

Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí NCKHNV