Hoạt động KHCN
18/07/2016 08:36:08 GMT

Chiều ngày 15/7, tại phòng A104, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực”.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS Trần Đình Thảo – Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực, TS. Đoàn Thị Hòa – Trưởng phòng Quản lý khoa học và sau đại học, lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực, phòng Quản lý khoa học và sau đại học. Cùng tham dự chương trình còn có các chuyên gia, nhà khoa học và nhà quản lý đến từ Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Công đoàn.

TS. Trịnh Việt Tiến – Phó trưởng Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Tại buổi Tọa đàm, TS. Trịnh Việt Tiến – Phó trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực, thành viên Ban biên soạn đã trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Báo cáo đã tập trung đi sâu vào mục tiêu của chương trình đào tạo, khung chương trình đào tạo với các học phần dự kiến, mô tả mục tiêu của từng học phần.

PGS. TS. Phạm Công Đoàn – Trường Đại học Thương mại tham gia đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo tại buổi Tọa đàm

Trên cơ sở đó, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đã dành nhiều thời gian để góp ý, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng và hoàn thiện chương trình. Nhìn chung, các ý kiến đều cho rằng, chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực cần gắn với ngành Nội vụ và nên làm rõ sự khác nhau khi đào tạo chuyên ngành này tại Trường với các cơ sở đào tạo khác; cần xác định định hướng đào tạo thạc sĩ tại Trường theo hướng ứng dụng hay nghiên cứu,...

PGS. TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Tọa đàm, Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực phát biểu tại chương trình

Phát biểu kết thúc buổi Tọa đàm, PGS. TS. Trần Đình Thảo cảm ơn những góp ý sâu sắc và có giá trị thực tiễn của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đến từ các trường Đại học và giảng viên Nhà trường về chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực. Dựa trên các ý kiến đóng góp đó, Ban tổ chức sẽ tiếp thu và có những điều chỉnh thích hợp nhằm tiếp tục hoàn thiện và sớm đưa chương trình đào tạo đi vào tổ chức thực hiện tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các khách mời dự Tọa đàm và cán bộ, giảng viên Phòng Quản lý khoa học và sau đại học, Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực chụp ảnh lưu niệm