Đảng bộ
21/07/2016 03:31:34 GMT

Đảng ủy Bộ Nội vụ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Nguyễn Minh Phương và NGƯT. ThS. Dương Mạnh Hùng

Sáng ngày 16/7, tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Nội vụ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Bộ.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (thứ nhất từ trái sang), đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng Bộ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ (thứ 6 từ trái sang), đồng chí Trần Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ (thứ 4 từ trái sang) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng Bộ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Trần Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Đảng ủy Bộ; Bí thư các Đảng ủy, chi ủy cơ sở trực thuộc; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Bộ; các cán bộ chuyên trách Đảng ủy Bộ.

Tại buổi Lễ, Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và NGƯT. ThS Dương Mạnh Hùng – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự được nhân Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, thay mặt Đảng ủy Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Anh Tuấn chúc mừng 13 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng; đồng thời khẳng định đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của Bộ và ngành Nội vụ. Đồng thời, đồng chí Trần Anh Tuấn đề nghị các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng cần tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu của người đảng viên, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung và của Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ nói riêng.