Hoạt động KHCN
02/11/2016 11:33:30 GMT

Sáng 1/11/2016, tại phòng họp D402, Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực tổ chức Tọa đàm “Phát triển chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đáp ứng yêu cầu liên kết quốc tế”.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS. Hoàng Xuân Cầu – Nguyên Trưởng khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực Trường Đại học Kinh tế quốc dân; PGS.TS. Phạm Công Đoàn - Trưởng khoa Quản trị nhân lực Trường Đại học Thương mại.

Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, có sự tham dự của TS. Đoàn Thị Hòa – Trưởng phòng Quản lý khoa học và sau đại học; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Tham dự Chương trình, về phía Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực, có PGS.TS. Trần Đình Thảo – Trưởng khoa; TS. Trịnh Việt Tiến – Phó Trưởng khoa; TS. Trần Thị Ngân Hà – Phó Trưởng khoa; đông đảo giảng viên và đại diện sinh viên trong Khoa.

PGS.TS. Trần Đình Thảo – Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Đình Thảo – Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên đã tham dự Tọa đàm. PGS.TS. Trần Đình Thảo mong muốn các đại biểu tham gia Tọa đàm sẽ có nhiều ý kiến đóng góp nhằm giúp Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực có thêm cơ sở để xây dựng, bổ sung thêm các nội dung cần thiết nhằm phát triển chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đáp ứng yêu cầu liên kết quốc tế trong bối cảnh Nhà trường đang nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Trần Xuân Cầu – Nguyên Trưởng khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực Trường Đại học Kinh tế quốc dân tham luận tại Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, 8 tham luận của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã được trình bày, trao đổi. Các tham luận tập trung vào những nội dung: “Những vấn đề cấp thiết của việc phát triển chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đáp ứng yêu cầu liên kết quốc tế”; “Khái quát về chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị nhân lực tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, những thành tựu và thách thức sau 5 năm xây dựng chương trình”; “Một số vấn đề về triển khai chương trình đào tạo Hợp tác quốc tế chuyên ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”; “Kinh nghiệm đào tạo và liên kết quốc tế của Khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực Trường Đại học Kinh tế quốc dân”; “Vấn đề phát triển chương trình đào tạo liên kết quốc tế; Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Thương Mại với các nước Châu Âu”…

TS. Trần Thị Ngân Hà (ảnh trái) và TS. Trịnh Việt Tiến – Phó Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực phát biểu tham luận tại Tọa đàm

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế tham luận tại Tọa đàm

Tổng kết Tọa đàm, PGS.TS. Trần Đình Thảo cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp rất thiết thực từ những nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các giảng viên Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực. Những nội dung này sẽ góp phần giúp Nhà trường nói chung, Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực nói riêng hoạch định các chương trình cụ thể để phát triển chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm