Tin tức
14/06/2017 11:18:32 GMT

Lễ bế giảng lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng

khóa 2014 – 2016 hệ vừa học vừa làm

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 10/06/2017, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng khóa 2014 - 2016 hệ vừa học vừa làm.

Tham dự Lễ bế giảng, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên lớp Đại học liên thông vừa học vừa làm năm học 2014 - 2016 cùng tham dự buổi lễ.

Khai mạc Lễ bế giảng, TS. Trần Thị Thu Hằng - P. Trưởng khoa Khoa Đào tạo Tại chức và Bồi dưỡng đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng hệ vừa học vừa làm năm học 2014 - 2016. Theo đó, công nhận 40 học viên tốt nghiệp Đại học liên thông Quản trị văn phòng khóa 2014 - 2016 hình thức vừa học vừa làm (Mã lớp 1408 QTVB), trong đó có 39 học viên tốt nghiệp hạng Khá, 01 học viên tốt nghiệp hạng Trung bình.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện toàn thể sinh viên trong Lễ bế giảng, em Dương Đức Thịnh lên phát biểu cảm nghĩ. Các tân cử nhân đều rất tự hào và vui sướng với những kết quả đã đạt được sau khi kết thúc khóa học. Để có được kết quả như trên, ngoài ý chí, nghị lực và quyết tâm của các bạn học viên, còn có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình, trách nhiệm của thầy, cô đã dành cho các học viên. Thay mặt cho các tân cử nhân, em Dương Đức Thịnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên lớp lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng được nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân cử lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng hệ vừa học vừa làm năm học 2014 - 2016 đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên, đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua. Phó Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường, các bạn sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đã học được tại Nhà trường. Đây sẽ là hành trang có ý nghĩa, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học liên thông Quản trị văn phòng hệ vừa học vừa làm năm học 2014 - 2016 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Các tin khác