02/01/2018 03:19:29 GMT
Chiều ngày 29/12/2017, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Hội nghị tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.

Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q.Hiệu trưởng Nhà trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Quang Ngọc - Phó Hiệu trưởng, cùng các thế hệ cán bộ công chức, viên chức, giảng viên của Trường.

Tại Hội nghị, TS. Hà Quang Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo báo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Báo cáo chỉ rõ, trong năm vừa qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Nội vụ; sự cố gắng, đoàn kết của cán bộ công chức, viên chức, giảng viên, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị, tổ chức của Trường luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc. Đáng chú ý là bên cạnh những ngành đào tạo có uy tín như Văn thư, Lưu trữ, Quản trị văn phòng, Khoa học thư viện, Quản trị nhân lực, Trường đã mở thêm 02 ngành Văn hóa học và Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước bậc Đại học; ngành Quản lý công, Chính sách công bậc Thạc sỹ... Tổng kết công tác năm là dịp để Nhà trường khẳng định những thành tựu đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra giải pháp khắc phục để tiếp tục có nhiều bước phát triển mới trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

ThS. Hoàng Văn Thanh - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố kết quả đánh giá, phân loại, khen thưởng tập thể, cá nhân năm 2017, bao gồm: Công nhận kết quả đánh giá, phân loại năm 2017; khen thưởng danh hiệu thi đua năm 2017; khen thưởng thành tích học tập, NCKH năm 2017; thưởng cho cá nhân có thành tích năm 2017 nhân dịp Tết Mậu Tuất.o

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 với một số nội dung trọng tâm: tập trung cải tiển công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; rà soát công tác tổ chức bộ máy, nhân sự; xác định mục tiêu đào tạo, tổ chức các chương trình và môn học có chất lượng cao; đẩy mạnh vai trò hệ thống thông tin trong quản lý giáo dục, tăng cường hoạt động biên soạn các giáo trình, tập bài giảng; chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học; mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; đảm bảo cơ sở vật chất,...

PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Triệu Văn Cường biểu dương các kết quả mà Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt được trong năm 2017 đồng thời đề nghị trong năm 2018, Nhà trường cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tập thể đoàn kết, nhất trí, nỗ lực trong triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ đã đề ra.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng thời xin hứa tập thể công chức, viên chức và người lao động của Trường sẽ đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng, công tác tuyển sinh, công tác mở ngành học mới; xây dựng quy hoạch phát triển tổng thể của Nhà trường; tăng cường cơ sở vật chất; làm tốt công tác xây dựng đảng; công tác kiểm tra giám sát; lãnh đạo các đoàn thể; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng ủy và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2018.

Nhân dịp này, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác, nghiên cứu và tặng cờ thi đua cấp Trường cho 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.