10/02/2018 11:23:09 GMT

Bộ Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm

Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Sáng ngày 09/2, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân, Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đối với đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ; lãnh đạo Học viện hành chính Quốc gia và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Bá Chiến và Nguyễn Đăng Quế

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã trao Quyết định số 268/QĐ-BNV ngày 9/02/2018 của Bộ trưởng bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bá Chiến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Chiến vừa được bổ nhiệm; đồng thời nhấn mạnh đến những nhiệm vụ cụ thể đang đặt ra khi Bộ còn hai đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc là Đại học Nội vụ Hà Nội và Học viện Hành chính Quốc gia thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, theo tinh thần của Nghị quyết 19 - NQ/TW Hội nghị Trung ương 6, Khóa XII và quy định mới về chức năng, nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của mỗi đơn vị. Bộ trưởng tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt nhất kinh nghiệm và năng lực, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan, đơn vị; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bộ và ngành Nội vụ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Bá Chiến phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Bá Chiến trân trọng cảm ơn sâu sắc sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ cũng như các đồng chí, đồng nghiệp đã tín nhiệm giao trọng trách; đồng thời khẳng định trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Theo Quang Hà - Tạp chí Tổ chức Nhà nước