07/03/2018 04:49:27 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI

ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẠI HỌC PHẦN LAN

Ngày 06/3/2018, tại trụ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Đại học Phần Lan (Cộng hòa Phần Lan).

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường tiếp Ông Pekka T. Saavalainen - Giám đốc điều hành Đại học Phần Lan

Cùng tham gia tiếp Đoàn công tác Đại học Phần Lan có TS. Trần Thị Lan Anh, Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và lãnh đạo, chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Về phía Đại học Phần Lan có sự tham dự của Ông Pekka T. Saavalainen - Giám đốc điều hành, Ông Antti Lonnqvist - Trưởng khoa Quản lý, Trường Đại học Tampere (Đại học Phần Lan), Bà Niina Nyyssola - Quản lý đối tác trọng yếu và Bà Trương Trinh - Điều phối viên giáo dục.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai Bên đã dành nhiều thời gian giới thiệu và trao đổi về các mong muốn hợp tác. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến đặc biệt nhấn mạnh nội dung trao đổi giảng viên, sinh viên; liên kết đào tạo; hợp tác tổ chức hội thảo khoa học và tổ chức các khóa nghiên cứu, khảo sát về chuyên môn, nghiệp vụ dành cho cán bộ, công chức.

Về phía Đại học Phần Lan, Ông Pekka T. Saavalainen bày tỏ mong muốn phát triển hợp tác với Trường Đại học Nội vụ Hà Nộiđề nghị hai Bên sớm thống nhất được các nội dung hợp tác, đồng thời tiến hành các thủ tục cần thiết để kí kết Bản Ghi nhớ hợp tác, tạo cơ sở xúc tiến các hoạt động hợp tác cụ thể.

Kết thúc buổi làm việc, PGS. TS Nguyễn Bá Chiến thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn đoàn công tác Đại học Phần Lan đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường. Buổi làm việc đã mở ra triển vọng hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Đại học Phần Lan.

Đoàn công tác Đại học Phần Lan chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến

và các cán bộ Nhà trường