08/03/2018 03:56:28 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm

ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhằm mục đích ôn lại và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam , ngày 8/3/2018 tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên,viên chức, nhân viên, người lao động Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ. Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng đã dành tặng lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến tặng hoa cho đại diện Nữ công Trường

Đại diện cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Thủy - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, các nam đồng nghiệp; đồng thời khẳng định sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kết thúc trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục ca nhạc của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.