Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
03/04/2018 10:52:17 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp đón và làm việc với

Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Tiếp theo buổi làm việc vào ngày 08/02/2018 của PGS.TS Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, ngày 30/3/2018, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức (WUS).

Tham gia tiếp đoàn có TS. Trần Thị Lan Anh – Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế.

Về phía khách mời, đoàn công tác có TS. Kambiz Ghawami – Chủ tịch điều hành Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức, TS. Bùi Công Thọ - Trưởng đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam, Ông Cao Hữu Ngạn – Cán bộ Văn phòng Hessen tại Việt Nam, Ông Phạm Việt Cường – Trợ lý Văn phòng Hessen tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón TS. Kambiz Ghawami – Chủ tịch điều hành Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức đến thăm Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai Bên đã dành nhiều thời gian giới thiệu cũng như trao đổi về các mong muốn hợp tác trong tương lai. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến đặc biệt nhấn mạnh các nội dung trao đổi giảng viên, sinh viên; hợp tác tổ chức hội thảo khoa học, các buổi tọa đàm chuyên đề.

Về phía Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức, TS. Kambiz Ghawami bày tỏ thiện chí kết nối và tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ cho Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng như tìm kiếm cơ hội học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ cho sinh viên, giảng viên của Trường. Đồng thời, TS. Kambiz Ghawami mong muốn hai Bên xúc tiến triển khai ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác trong buổi làm việc tiếp theo.

Thay mặt cho Đoàn công tác, TS. Bùi Công Thọ - Trưởng đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam nhấn mạnh trong năm 2018, Tổ chức sẽ dành tặng các suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Quang cảnh buổi tiếp

Kết thúc buổi làm việc, PGS. TS Nguyễn Bá Chiến thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn đoàn công tác của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường. Buổi làm việc đã mở ra triển vọng hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức trong một tương lai không xa.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến tặng quà lưu niệm cho TS. Kambiz Ghawami

Đoàn công tác Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Bá Chiến và các cán bộ Nhà trường