Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
17/04/2018 09:01:56 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NIAGARA (MỸ)

Ngày 11/4/2018, TS. Deborah T. Curtis, Giám đốc Trung tâm Brennan và Văn phòng Quan hệ quốc tế, Trường Đại học Niagara (Mỹ), đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tiếp đoàn có PGS. TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Lan Anh – Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Xuân Kiểm – P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học, ThS. Đặng Thị Hạnh – P. Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, PGS. TS Nguyễn Minh Phương bày tỏ vui mừng được tiếp đón TS. Deborah T. Curtis đến thăm và tham gia nói chuyện tại Hội nghị sinh viên với chủ đề “Rèn luyện kĩ năng lãnh đạo trong môi trường giáo dục Mỹ”.

Tại buổi làm việc, hai Bên đã dành nhiều thời gian trao đổi về việc triển khai các nội dung hợp tác trong khuôn khổ Bản ghi nhớ, bao gồm: trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo; hợp tác tổ chức hội thảo khoa học, các buổi tọa đàm chuyên đề; phối hợp tham gia viết bài tham luận hội thảo, bài viết đăng các tạp chí khoa học quốc tế; hỗ trợ phương pháp, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho TS. Deborah T. Curtis, Giám đốc Trung tâm Brennan và VP Quan hệ quốc tế, Trường Đại học Niagara (Mỹ)

Kết thúc buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn TS. Deborah T. Curtis đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường. Buổi làm việc đã mở ra nhiều định hướng triển khai hợp tác cụ thể giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Niagara trong tương lai.

TS. Deborah T. Curtis chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng và các cán bộ Nhà trường

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, TS. Deborah T. Curtis đã dành thời gian trao đổi với sinh viên nhà trường về chủ đề “Rèn luyện kĩ năng lãnh đạo trong môi trường giáo dục Mỹ”. Buổi nói chuyện đã cung cấp những kiến thức hữu ích và thú vị đối với các bạn trẻ có mơ ước trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý trong tương lai và thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

TS. Deborah T. Curtis nói chuyện về chủ đề “Rèn luyện kĩ năng lãnh đạo trong môi trường giáo dục Mỹ” với sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Đại học Niagara (Mỹ)