Tin tức hoạt động
27/06/2018 08:29:55 GMT

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Nội vụ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6/2018, tại phòng A104 - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Tạp chí Khoa học Nội vụ (TC) vinh dự được tiếp PGS.TS. Triệu Văn Cường - Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đến thăm và chúc mừng Tạp chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

PGS.TS. Triệu Văn Cường - Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đến thăm và chúc mừng Tạp chí

Cùng đi với đoàn có TS. Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ và đại diện một số cơ quan thuộc và trực thuộc Bộ. Tạp chí vinh dự và vui mừng được đón nhận Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa.

Tạp chí cũng vinh dự nhận được lãng hoa chúc mừng từ các đơn vị: Tạp chí Tổ chức Nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia, Tạp chí Quản lý Nhà nước, Tạp chí Văn thư Lưu trữ, Học viện Báo chí Tuyên truyền; các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường: Viện Nghiên cứu và Phát triển, phân hiệu Quảng Nam...

Thứ trưởng Triệu Văn Cường trao cho lãnh đạo Tạp chí Thư chúc mừng của đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ

Sau khi trao cho lãnh đạo Tạp chí Thư chúc mừng của đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ viết cho toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tin, báo chí và truyền thông của Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã có lời phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức TC nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng khẳng định, trong thời gian qua, TC đã hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích trong việc quảng bá nâng cao uy tín, vị thế của Nhà trường trong giai đoạn mới. Thứ trưởng nhấn mạnh, mặc dù còn non trẻ nhưng TC thực sự là diễn đàn khoa học quan trọng để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài Trường công bố những kết quả nghiên cứu khoa học của mình. Không những thế, TC đã có những đóng góp nhất định vào công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các lĩnh vực quản lý của Bộ Nội vụ.

Hoa chúc mừng Tạp chí của Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Nội vụ đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự quan tâm, sự ủng hộ kịp thời của lãnh đạo Bộ Nội vụ. Nhân chuyến thăm của Thứ trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương đã báo cáo với Thứ trưởng và về tình hình, kết quả hoạt động của TC thời gian qua và định hướng xây dựng, phát triển của TC trong thời gian tới. TC là một cơ quan báo chí trẻ, có lịch sử phát triển khiêm tốn. Được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ từ Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đặc biệt dưới sự chỉ đạo, định hướng sâu sát, kịp thời của đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường (Nguyên Tổng Biên tập đầu tiên), TC đã bước đầu khẳng định được bản sắc, tạo lập vị thế và uy tín trên diễn đàn tạp chí khoa học.

Lãng hoa chúc mừng Tạp chí của Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa

PGS.TS Nguyễn Minh Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa, cảm ơn và hứa với Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường trong thời gian tới, TC sẽ khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nghề, cống hiến để TC ngày một phát triển, đồng thời mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các tin khác