09/07/2018 03:46:29 GMT

BUỔI THUYẾT TRÌNH GIỚI THIỆU VỀ

“NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XÃ HỘI”

Với mục đích củng cố vị thế của Nhà trường trên thị trường đào tạo bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin, chiều ngày 03/7/2018, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi thuyết trình với chủ đề giới thiệu về “Nền tảng thương mại điện tử xã hội”.

Tham dự chương trình, về phía chuyên gia có TS. Rodwin Bahadur đến từ Ottawa, Canada, ông Đặng Đức Dũng – Giám đốc công ty Hưng Việt. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường; bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ông Phạm Quang Quyền – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, bà Dương Thị Dung – Phó Chánh Văn phòng, Bà Tạ Thị Liễu – Phó Trưởng khoa Văn thư lưu trữ, Bà Nguyễn Thị Thúy Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và đại diện sinh viên từ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và một số khoa thuộc Trường.

Các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm

cùng chuyên gia

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ vui mừng khi được chào đón chuyên gia đến thăm và có một buổi thuyết trình tại Trường. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, công nghệ thông tin đóng một vai trò thiết yếu với hàng loạt ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội từ sản xuất, kinh doanh đến giáo dục, y tế, văn hóa. Thông qua hoạt động này, Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến mong muốn những kiến thức mà chuyên gia Rodwin Bahadur mang lại sẽ giúp cho cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có một cái nhìn mới về nền công nghiệp 4.0 và tính ứng dụng trong giáo dục đại học.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến trao quà lưu niệm cho chuyên gia

Hai Bên mong muốn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả các trường Đại học khác tại Canada để sinh viên nói chung và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng có nhiều cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm. Buổi thuyết trình đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.